Thứ 5, 17/06/2021 - 03:25|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Cả hệ thống chính trị của quận Ba Đình vào cuộc để chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 THPT năm nay

Cả hệ thống chính trị của quận Ba Đình vào cuộc để chuẩn bị cho kì thi vào lớp 10 THPT năm nay

Thầy cô, phụ huynh và học sinh quận Ba Đình có thể yên tâm với công tác triển khai cho kì thi vào lớp 10 THPT năm nay.

Tuy kì thi sẽ diễn ra trong bối cảnh chịu ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng từ nửa tháng nay, công tác triển khai, phổ biến, quán triệt, chuẩn bị cho kì thi được thực hiện cực kì bài bản, chu đáo.

Tại Địa điểm thi Trường THCS Nguyễn Trãi, không chỉ CBGVNV nhà trường, Ban lãnh đạo Hội đồng thi chủ động, tích cực chuẩn bị các điều kiện cơ sở vật chất phục vụ cho kì thi mà sự vào cuộc của Đảng ủy, chính quyền phường Kim Mã, sự phối hợp của Công an phường, Trung tâm y tế phường trong những ngày qua cũng rất hiệu quả.

Đặc biệt, sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các đồng chí trong Ban chỉ đạo thi quận Ba Đình, các đồng chí lãnh đạo Công an quận, Trung tâm y tế quận... cũng tạo nên sức mạnh tập trung cao nhất cho công tác chuẩn bị của kì thi. Trong ngày 9/6, Điểm thi Trường THCS Nguyễn Trãi được đón Đoàn kiểm tra do đồng chí Phó chủ tịch UBND quận, Trưởng BCĐ thi của Quận đến thăm và làm việc. Ngày 10/6, Điểm thi Trường THCS Nguyễn Trãi được đón Đoàn công tác do đồng chí Phạm Hải Thắng - Trưởng Công an quận Ba Đình đến làm việc. Các đồng chí trong Đoàn công tác đều đánh giá cao sự chuẩn bị chu đáo cho kì thi của trường THCS Nguyễn Trãi.

Kì thi vào lớp 10 THPT công lập năm nay sẽ diễn ra trong 2 ngày 12,13/6/2021.

Trường THCS Nguyễn Trãi chúc các em học sinh bình tĩnh, tự tin, đạt kết quả cao trong kì thi vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022!

 

 

 

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 290
Tháng 06 : 9.185
Năm 2021 : 95.256