Thứ 7, 16/01/2021 - 19:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Giới thiệu sách: “BÍ KÍP LÀM CHỦ MÔN VĂN (KĨ NĂNG VÀNG CHO TEEN THẾ KỈ 21)”

Tác giả: Xie Qi Jun. Minh họa: Han Bao Bao. Dịch giả: Thiện Minh

NHỮNG KĨ NĂNG CƠ BẢN MÀ TEEN HIỆN ĐẠI KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT…

 

Tuổi teen là giai đoạn phát triển vô cùng lí thú. Học hỏi kiến thức, hiểu bản thân và trau dồi khả năng học tập khác nhau là nhiệm vụ quan trọng nhất của những người trẻ tuổi. Bộ sách này tập trung vào cuộc sống và tình trạng học tập của học sinh phổ thông cơ sở và phổ thông trung học, tìm ra những vấn đề mà các bạn trẻ hay gặp nhất, những kĩ năng cần thiết nhất. Các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đã xây dựng bộ sách KĨ NĂNG VÀNG CHO TEEN THẾ KỈ 21 với những nội dung và giải pháp phù hợp, để các bạn trẻ không chỉ giải quyết được những vấn đề của hiện tại, mà còn bồi đắp nền tảng cơ bản cho các hoạt động suốt đời người.

 

Biết cách sử dụng “lời vàng ý ngọc” khi viết sẽ trở thành kĩ năng quan trọng của mỗi người, góp phần làm nên thành công trong học tập và cả trong công việc ở tương lai. Vậy, làm thế nào để hành văn súc tích, đủ ý? Làm thế nào để biểu đạt diễn cảm? Làm thế nào để miêu tả sinh động? Làm thế nào để lập luận thuyết phục?...

 

Cuốn sách BÍ KÍP LÀM CHỦ MÔN VĂN này sẽ giúp các bạn học sinh nắm bắt được kĩ năng cơ bản của việc viết như “miêu tả chính xác”, “truyền đạt cảm xúc”, “logic rõ ràng”, “trôi chảy mạch lạc”, và “thành thạo, tốc độ” dù là trong một bài văn, một bài phát biểu hay trong các hoạt động cuộc sống cần đến câu chữ.

Mời các bạn học sinh và thầy cô quan tâm có thể mua cuốn sách này tại các hiệu sách trên toàn quốc với giá 70.000đ hoặc mượn đọc trên Thư viện trường THCS Nguyễn Trãi.

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 143
Hôm qua : 217
Tháng 01 : 3.873
Năm 2021 : 3.873