Thứ 7, 16/01/2021 - 18:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Giới thiệu sách: “BÍ KÍP QUẢN LÍ CẢM XÚC (KĨ NĂNG VÀNG CHO TEEN THẾ KỈ 21)”

Tác giả: Yang Li Rong - Sun De Ling. Minh họa: Dan Gao Jia Mian X. Dịch giả: Thiện Minh

 

 

Cuốn sách được nhà xuất bản Kim Đồng cho ra mắt độc giả vào tháng 8 năm 2020. Cuốn sách dày 184 trang, có khổ 20.5 x 14.5 cm

 

NHỮNG KĨ NĂNG CƠ BẢN MÀ TEEN HIỆN ĐẠI KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT…

 

Tuổi teen là giai đoạn phát triển vô cùng lí thú. Học hỏi kiến thức, hiểu bản thân và trau dồi khả năng học tập khác nhau là nhiệm vụ quan trọng nhất của học sinh thời nay. Bộ sách này tập trung vào cuộc sống và tình trạng học tập của học sinh phổ thông cơ sở và phổ thông trung học, tìm ra những vấn đề mà các bạn hay gặp nhất, những kĩ năng cần thiết nhất. Các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đã xây dựng bộ sách KĨ NĂNG VÀNG CHO TEEN THẾ KỈ 21 với những nội dung và giải pháp phù hợp, để các bạn không chỉ giải quyết được những vấn đề của hiện tại, mà còn bồi đắp nền tảng cơ bản cho các hoạt động suốt đời người.

 

Bạn vẫn thường “giận cá chém thớt”, tức giận đến nổi khùng rồi sau đó lại hối hận, hoặc có khi bạn thấy cuộc sống nặng nề chả có gì vui, gặp vấn đề khó thì chỉ muốn né tránh cho qua chuyện… Những cảm xúc đó ai ai cũng có. Nhưng làm thế nào để quản lí được cảm xúc, để đối mặt với các tình huống khó khăn?

 

Cuốn sách BÍ KÍP QUẢN LÍ CẢM XÚC này hi vọng có thể giúp các bạn nhận ra xu hướng cảm xúc của bản thân, nhìn nhận rõ ưu điểm, điều chỉnh nhược điểm, để có được EQ cao và hoàn toàn làm chủ cảm xúc của mình! Thầy cô và các bạn quan tâm có thể tới Thư viện trường THCS Nguyễn Trãi để cùng tìm đọc nhé!

 

 

 

 

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 104
Hôm qua : 217
Tháng 01 : 3.834
Năm 2021 : 3.834