Thứ 7, 16/01/2021 - 19:26|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Giới thiệu sách: “BÍ KÍP THUYẾT TRÌNH THÀNH CÔNG (KĨ NĂNG VÀNG CHO TEEN THẾ KỈ 21)”

Tác giả: You Jia Hui. Minh họa: Ga Li Dong. Dịch giả: Thiện Minh

 

 

Cuốn sách được Nhà xuất bản Kim Đồng cho ra mắt vào tháng 8 năm 2020; cuốn sách dày 200 trang có khổ 20.5 x 14.5 cm.

NHỮNG KĨ NĂNG CƠ BẢN MÀ TEEN HIỆN ĐẠI KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT…

Tuổi teen là giai đoạn phát triển vô cùng lí thú. Học hỏi kiến thức, hiểu bản thân và trau dồi khả năng học tập khác nhau là nhiệm vụ quan trọng nhất của những người trẻ tuổi. Bộ sách này tập trung vào cuộc sống và tình trạng học tập của học sinh phổ thông cơ sở và phổ thông trung học hiện nay, tìm ra những vấn đề mà các bạn trẻ hay gặp nhất, những kĩ năng cần thiết nhất. Các chuyên gia hàng đầu trong nhiều lĩnh vực đã xây dựng bộ sách KĨ NĂNG VÀNG CHO TEEN THẾ KỈ 21 với những nội dung và giải pháp phù hợp, để các bạn học sinh không chỉ giải quyết được những vấn đề của hiện tại, mà còn bồi đắp nền tảng cơ bản cho các hoạt động suốt đời người.

 

Kĩ năng diễn đạt bằng lời, dù là đôi lời giới thiệu về bản thân trước đám đông, xây dựng bài thuyết trình hay điều khiển một buổi họp sẽ vô cùng quan trọng trong cuộc sống hiện đại mà học sinh cần để trau dồi. Thầy cô và các bạn học sinh quan tâm có thể tới thư viện trường THCS Nguyễn Trãi cùng tìm đọc cuốn sách bổ ích và lý thú này.

 

BÍ KÍP THUYẾT TRÌNH THÀNH CÔNG sẽ giúp các bạn trẻ biết một số kĩ năng cơ bản để làm chủ các tình huống diễn đạt trước đám đông, giúp bạn học tập và làm việc ngày càng hiệu quả, tự tin đối mặt với những khó khăn, thử thách trong đời.

 

 

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 155
Hôm qua : 217
Tháng 01 : 3.885
Năm 2021 : 3.885