Thứ 7, 16/01/2021 - 19:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

GIỚI THIỆU SÁCH GIẢI QUYẾT NHỮNG TRỞ NGẠI TRONG HỌC TẬP

 

 

 

Ai cũng hiểu học tập là quan trọng, nhưng để luôn có sự hứng thú, sẵn sàng học tập, nhất là ở độ tuổi ẩm ương mới lớn thì quả là điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều đó, hai tác giả người Nhật Ikesue Shota và Nonaka Shohei đã bật mí cho các bạn học sinh trung học cơ sở và trung học phổ thông cách giải quyết 40 vấn đề thường gặp trong học tập và cuộc sống thường ngày, từ chuyện thi cử, phương pháp học, cho đến chuyện “yêu thầm nhớ trộm” hay định hướng tương lai.

Cuốn sách "Giải quyết những trở ngại trong học tập" được nhà xuất bản Kim Đồng cho ra mắt vào năm 2020 do Trương Thúy Linh dịch sẽ đúc kết và chia sẻ nhiều bài học hay, mẹo hữu ích từ chính bản thân với các bạn cùng trang lứa qua các cách minh họa gần gũi, sống động. Chắc chắn các em học sinh sẽ tìm được nhiều điều lý thú và bổ ích.

Cuốn sách là người bạn tin cậy cho chính các bạn tuổi teen, cũng như các thầy cô, cha mẹ có con hay dạy học sinh ở độ tuổi này. Cẩm nang "Giải quyết những trở ngại trong học tập" hiện đã có mặt và sẵn sàng đến với độc giả của Thư viện trường THCS Nguyễn Trãi.

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 153
Hôm qua : 217
Tháng 01 : 3.883
Năm 2021 : 3.883