Thứ 5, 17/06/2021 - 03:45|

MỪNG NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6

”Tất cả trẻ em đều có quyền sống, phát triển và phát huy hết tiềm năng của mình - vì lợi ích của một thế giới tốt đẹp hơn” - (UNICEF).

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, mọi người, mọi nhà cùng quan tâm dành cho trẻ nhỏ những ký ức đẹp về tuổi thơ, hãy để cho các bé được vui chơi, tận hưởng niềm hạnh phúc của mình.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 là một ngày lễ thường niên dành cho các em nhỏ trên toàn thế giới. Và đây cũng là dịp để thể hiện tình yêu thương của các bậc cha mẹ và gia đình với các con nhân ngày lễ đặc biệt này. Hoà trong không khí vui tươi, phấn khởi của hàng triệu thiếu niên, nhi đồng trong cả nước, nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 - một ngày hội lớn của trẻ nhỏ, các thầy cô giáo trong Nhà trường chúc tất cả các em học sinh có một ngày Tết thiếu nhi thật vui và nhiều kỉ niệm, chúc các con luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ và chúc các em có thật nhiều sức khoẻ, tiếng cười trong ngày của chúng mình.

Có thể là tranh biếm họa về trẻ em và văn bản cho biết 'Chúc mừng ngày Quố‘c Tế Thiếu Nhi 1-6'