Chủ nhật, 25/10/2020 - 17:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Trò chuyện khoa học 4.0 - Dr. Giáp

 

 

 

🌍Sách khoa học "Made in Vietnam" có minh họa - siêu hài hước và thông minh của nhà xuất bản Kim Đồng

Bộ sách khoa học nội địa Trò Chuyện Khoa Học 4.0 dành cho lứa tuổi 9 – 16  của Dr.Giáp – bút danh của Tiến sĩ Giáp Văn Dương gồm 3 cuốn: Gọi Tên Hạt Của Chúa, Con Mèo Của Schrödinger Và Quả Táo Của Newton, Pin Li: Ngựa thồ không dây.

🔥Nếu còn e ngại với những lý thuyết vật lý và hóa học kinh điển, hẳn bạn sẽ nghĩ lại khi bước vào phòng thí nghiệm bí mật của DR.Giáp

Phòng thí nghiệm hình con rùa🐢, nằm dưới hầm của ngôi nhà ven ngoại ô Hà Nội.

Từ nơi đây, Dr Giáp đã tiến hành những thí nghiệm khoa học hiện đại nhất, với sự hỗ trợ của siêu máy tính Kà Tẻng và robot Kà Tưng.

Một thế giới diệu kì và rộng mở, một thế giới với muôn vàn bí mật khoa học, được khám phá qua những câu chuyện hấp dẫn và trò chuyện tràn đầy tinh thần đối thoại.

Trò chuyện khoa học 4.0 là công cụ hữu ích, giúp bạn đọc trẻ, thầy cô giáo và phụ huynh học sinh từng bước tiếp cận khoa học kĩ thuật, thành thạo nhiều kĩ năng để làm việc trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay. Với hình ảnh minh họa sinh động, lời kể hóm hỉnh theo lối hỏi đáp giữa cha-con cùng các nhân vật Siêu máy tính, Rô-bốt, bối cảnh phòng thí nghiệm… TS Giáp Văn Dương đã giới thiệu và diễn giải rất thành công các thành tựu khoa học vật lí, hóa học, các giải thưởng Nobel nổi tiếng thế giới, có giá trị cao của nhân loại nhưng vẫn còn khó nắm bắt với trẻ em.

Các em học sinh và thầy cô quan tâm có thể tìm đọc cuốn sách tại Thư viện trường THCS Nguyễn Trãi.

 

 

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 153
Hôm qua : 239
Tháng 10 : 7.504
Năm 2020 : 86.924