Thứ 5, 21/10/2021 - 21:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Biteable - Làm video miễn phí trong nháy mắt

Biteable là ứng dụng làm video trên web miễn phí mang đến khả năng tạo video chuyên nghiệp vô cùng nhanh chóng và đơn giản.

Bạn đang cần làm 1 video giới thiệu sản phẩm mới hay 1 bài thuyết trình ngắn gọn mà chưa bao giờ đụng vào các phần mềm làm video? Vậy thì hãy click chọn Truy cập để đến với ứng dụng làm video miễn phí vô cùng tuyệt vời mang tên Biteable. Với ứng dụng này, 1 sản phẩm video chuyên nghiệp sẽ ra đời chỉ trong vài phút.

Tính năng chính của ứng dụng làm video trên web Biteable

  • Tạo video miễn phí chuyên nghiệp.
  • Kho mẫu phong phú giúp làm video nhanh.
  • Chọn lựa nhiều cảnh và cách bố trí, hiệu ứng đa dạng.
  • Một số thay đổi về text và màu sắc.
  • Lựa chọn tải hình ảnh hoặc âm nhạc của riêng mình.
  • Tải về hoặc đăng lên YouTube.

Video hướng dẫn làm video với Biteable

Giới thiệu ứng dụng làm video trên web Biteable

Quá trình cho ra đời 1 sản phẩm video với Biteable vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Chỉ cần tạo 1 tài khoản hoàn toàn miễn phí với tên và địa chỉ email là bạn có thể bắt đầu sử dụng dịch vụ tuyệt vời này. Ở bước tiếp theo, Biteable sẽ mang đến rất nhiều lựa chọn cảnh cho video của bạn. Hãy bắt đầu chọn cảnh 1 cho video.


Tạo tài khoản nhanh chóng và chọn cảnh để bắt đầu làm video với Biteable

Kho lựa chọn của Biteable bao gồm 3 loại Animation Scenes, Footage Scenes và Image Scenes. Mỗi loại sẽ có kiểu mở đầu video khác nhau với tên video cùng cách bố trí và xuất hiện. Với Animation Scenes sẽ là các hiệu ứng sinh động. Bạn có thể chọn kiểu 1 nhân viên phục vụ mở nắp đậy thức ăn và tên video hiện ra sau đó hay hiệu ứng dải thiên hà lấp lánh đằng sau... Rê chuột qua lựa chọn sẽ cho bạn xem trước cách hiệu ứng đó hoạt động trước khi chọn. Image Scenes lại được minh họa bằng các hình ảnh phía sau. Trong khi đó, Footage Scenes lại bao gồm các dạng cảnh với dòng chữ chạy ngang màn hình.


Thay đổi màu nền cho các cảnh đã chọn trong video

Sau khi chọn xong cảnh, Biteable cho phép thay đổi nội dung text cũng như màu sắc và thậm chí cả lựa chọn tải nhạc nền cho video. Bạn có thể chọn trong danh sách nhạc của ứng dụng hoặc tự tải nhạc của mình lên. Nhạc nền cho video sẽ khiến sản phẩm trở nên sinh động và hấp dẫn hơn nhiều. Ở lựa chọn Image Scenes, bạn còn có thể tải hình ảnh cá nhân của mình lên video. Hình ảnh có thể ở định dạng PNG, JPG hoặc GIF và phải có dung lượng nhỏ hơn 3 MB. Đây cũng là lý do vì sao Biteable được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp vì khả năng tạo video chuyên nghiệp và miễn phí, đi kèm với hình ảnh logo doanh nghiệp.


Chọn trong danh sách hoặc tải nhạc nền cho video

Hoàn thành xong cảnh 1, bạn tiếp tục các bước như vậy với cảnh 2, cảnh 3... bằng cách chọn biểu tượng dấu cộng bên dưới giao diện. Với mỗi cảnh, người dùng đều thực hiện chỉnh sửa và thao tác như trên. Nếu muốn xóa cảnh nào, hãy chọn cảnh đó trong danh mục cảnh bên dưới và click biểu tượng thùng rác phía trên.


Thêm các cảnh để làm thành video với Biteable

Khi đã hoàn thành, hãy click chọn Save để lưu lại video của mình. Để xem lại danh sách video đã tạo, bạn click chọn mục My Videos. Khi chọn Email A Preview, ứng dụng sẽ gửi bản xem trước video tới địa chỉ email mà bạn cung cấp ban đầu. Bên cạnh đó, Biteable còn cung cấp 1 kho video mẫu có sẵn trong mục Templates. Bạn có thể chọn ngay các video này và tiến hành chỉnh sửa để cho ra đời sản phẩm video của riêng mình trong vài phút.


Kho video mẫu của Biteable

Sản phẩm video được Biteable tạo ra tuy khá đơn giản và sẽ có đóng dấu của Biteable. Để xóa đóng dấu và có được phiên bản video HD, bạn cần trả phí nâng cấp tài khoản của mình. Khi nhận được email video của Biteable, người dùng có thể xem, tải video về hoặc post thẳng lên YouTube. Hãy cùng xem 1 video được tạo bằng ứng dụng Biteable dưới đây.

Không cần biết chút ít kiến thức nào về các phần mềm làm video hay hiệu ứng, đồ họa... bạn vẫn có thể cho ra đời 1 sản phẩm video chuyên nghiệp với ứng dụng làm video miễn phí Biteable. Tạo video miễn phí, sản phẩm chuyên nghiệp, cách làm dễ dàng, Biteable là những gì bạn cần để có được những video chuyên nghiệp chỉ trong nháy mắt. 

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 494
Hôm qua : 794
Tháng 10 : 16.218
Năm 2021 : 184.242