Thứ 5, 21/10/2021 - 21:21|

Học sinh trường THCS Nguyễn Trãi hân hoan trong ngày thi đấu Cờ vua, Cờ tướng học sinh quận Ba Đình năm học 2020- 2021

Ngày 12,13/12/2020, đoàn học sinh trường THCS Nguyễn Trãi tham gia thi đấu chung kết ở bộ môn Cờ vua, Cờ tướng học sinh quận Ba Đình. Giải đấu là một sân chơi thể thao trí tuệ được tổ chức thường niên dành cho các học sinh trong quận Ba Đình nhằm khuyến khích các em rèn luyện thể dục, thể thao và hướng đến một lối sống khỏe mạnh. Các vận động viên - các em học sinh của các trường TH, THCS trong quận hào hứng bước vào Giải đấu.

Các trận đấu đã diễn ra vô cùng sôi nổi và kịch tính. Vượt qua các vòng đấu trí gay cấn, niềm vui đến với thầy trò trường THCS Nguyễn Trãi cùng các giải thưởng:

🥇Giải Nhất đồng đội nam cờ tướng: Tùng Anh và Khang Duy 7A3.

🎖Huy chương Đồng cá nhân nam Lê Bá Khang Duy 7A3.

🎖Huy chương đồng cá nhân nam Nghiêm Tùng Anh7A3.

🎖Huy chương Đồng cá nhân nam cờ vua: Nguyễn Huy Nghĩa lớp 9A1.

🏅Giải Ba toàn đoàn cờ vua.

Giải Thể thao học sinh quận Ba Đình đã mang đến cho các học sinh trong quận nói chung và học sinh trường THCS Nguyễn Trãi nói riêng những bài học về tinh thần đồng đội, sự quyết tâm, bền bỉ. Các vận động viên - các em học sinh cũng ý thức được tầm quan trọng của việc phát triển bản thân cả về thể chất và tinh thần để luôn tự tin, sẵn sàng trước mỗi trải nghiệm, thử thách mới.

🎉🎉🎉 Chúc mừng thành tích của các bạn học sinh và cô giáo lãnh đội Nguyễn Kim Ngọc!