Thứ 5, 21/11/2019 - 08:39|

HỘI KHỎE CNVCLĐ QUẬN BA ĐÌNH NĂM 2019

Trường Nguyễn Trãi tham gia Hội khoẻ CNVCLĐ quận Ba Đình năm 2019.

Đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại; đồng thời tạo không khí tươi vui phấn khởi trong CNVCLĐ hướng tới chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn của Thủ đô và đất nước năm 2019, ngày 5/10 vừa qua LĐLĐ quận Ba Đình đã tổ chức Hội khoẻ CNVCLĐ quận Ba Đình tại sân vận động Quần Ngựa. Nội dung thi đấu gồm các môn: Kéo co, cầu lông, bóng bàn.

Hưởng ứng phong trào TDTT do LĐLĐ quận phát động, công đoàn trường Nguyễn Trãi đã cử đồng chí Nguyễn Hạnh Quang- GV tổ Văn Thể Mĩ và đồng chí Nguyễn Thị Hồng Hạnh – GV tổ Toán Lí tham gia thi đấu môn Cầu lông ở nội dung đôi nam nữ. Trải qua ba vòng đấu với những trận đấu căng thẳng, hai đồng chí đã xuất sắc dành được Huy chương Vàng. Đây là phần thưởng xứng đáng cho tinh thần đoàn kết và quá trình tập luyện say mê nghiêm túc của 2 thầy cô. Chúc các thầy cô có nhiều sức khoẻ, tiếp tục rèn luyện để đóng góp nhiều hơn nữa vào thành tích TDTT của công đoàn trường THCS Nguyễn Trãi.

Tác giả: THCS Nguyễn Trãi - Ba Đình - Hà Nội
Nguồn: giaoduc.net.vn