Thứ 5, 21/11/2019 - 07:50|

HỘI NGHỊ BIỂU DƯƠNG “CÁN BỘ NỮ CÔNG THỦ ĐÔ TIÊU BIỂU” VÀ HỘI THI “CÁN BỘ NỮ CÔNG DUYÊN DÁNG”

Sáng nay, 10/10, tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô, LĐLĐ thành phố Hà Nội đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, biểu dương “Cán bộ nữ công Thủ đô tiêu biểu” năm 2019 và thi “Cán bộ nữ công duyên dáng”.

Dự hội nghị có đồng chí Huỳnh Hải Vân – Giám đốc Trung tâm dân số Tổng LĐLĐ Việt Nam, đồng chí Nguyễn Kim Hoàng – Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội; đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách LĐLĐ thành phố Hà Nội, đồng chí Lê Đình Hùng – Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố cùng các đồng chí UVTV LĐLĐ Thành phố, Chủ tịch, Phó Chủ tịch LĐLĐ các quận, huyện, thị xã, Công đoàn ngành, Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở.

Với những thành tích xuất sắc trong công tác Nữ công, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thuỷ, cán bộ nữ công trường THCS Nguyễn Trãi đã vinh dự được LĐLĐ Thành phố Hà Nội khen thưởng trong Hội nghị biểu dương “Cán bộ Nữ công Thủ đô tiêu biểu”.

Đồng chí Nguyễn Kim Hoàng - Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy Hà Nội và đồng chí Đặng Thị Phương Hoa - Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách LĐLĐ TP trao tặng danh hiệu cán bộ nữ công tiêu biểu 2019

Cũng trong Hội nghị, cô giáo Thanh Thuỷ đã cùng gần 30 cán bộ nữ công tiêu biểu của Thành phố tham gia Hội thi “Cán bộ Nữ công duyên dáng”. Trải qua 2 phần thi trình diễn trang phục công sở và trang phục áo dài, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Thuỷ đã xuất sắc giành giải Ba của hội thi.

Chúc mừng cô giáo Thanh Thuỷ đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và hy vọng cô sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp cho hoạt động của Công đoàn nhà trường.

Tác giả: THCS Nguyễn Trãi - Ba Đình - Hà Nội
Nguồn: giaoduc.net.vn