Thứ 5, 21/10/2021 - 20:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Món quà ý nghĩa nhân dịp kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh

Công tác Đội và các hoạt động phong trào của trường THCS Nguyễn Trãi những năm gần đây luôn có sự đổi mới, phong phú, sáng tạo, góp phần quan trọng trong công tác giáo dục toàn diện của nhà trường. Để có được những thành tích ấy, không thể không nhắc tới sự chỉ đạo, hướng dẫn, đồng hành trong tất cả các hoạt động Đội của cô giáo Hiệu trưởng Lê Hoàn Châu. Nhắc đến cô Hiệu trưởng Lê Hoàn Châu mọi người đều nghĩ đến một nhà giáo tâm huyết, tận tụy với công việc, hết lòng vì học sinh, sống giản dị, chân tình và cởi mở, luôn lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của học sinh, phụ huynh và các thầy cô giáo để chia sẻ, giúp đỡ. Đặc biệt, với các hoạt động công tác Đội, cô luôn dành rất nhiều thời gian, công sức cùng với Ban phụ trách Đội xây dựng, triển khai các chương trình, hoạt động ý nghĩa, bổ ích, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của các bạn Đội viên, thiếu niên, học sinh.

Nhân kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, chiều ngày 15/5/2021, một món quà ý nghĩa của Hội Đồng Đội quận Ba Đình đã được đồng chí  Nguyễn Ngọc Thắng - Bí thư Quận Đoàn Ba Đình gửi tặng tới cô Lê hoàn Châu, đó là Thư tri ân và Quà Lưu niệm của Ban Chấp hành Quận Đoàn về những đóng góp của cô trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Ba Đình.

.

Cô giáo Lê Hoàn Châu – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi

 

Bằng tri ân của Đoàn Thanh niên – Hội đồng Đội quận Ba Đình kính tặng cô giáo Lê Hoàn Châu – Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Trãi

 

Cũng trong ngày 15/5,  Hội đồng Đội quận Ba Đình cũng gửi tặng Giấy khen và Chứng nhận cho em Nguyễn Bảo Khang – Chi đội 9A1 của Liên đội trường THCS Nguyễn Trãi  vì có thành tích xuất sắc trong công tác Đội.

Học sinh Nguyễn Bảo Khang không chỉ là một tấm gương năng nổ, tích cực, nhiệt tình trong các phong trào của Liên Đội mà Khang còn là một học sinh chăm ngoan, học giỏi. Năm học 2020 -2021, Nguyễn Bảo Khang tham gia và đạt giải Ba trong kì thi Học sinh giỏi cấp Thành phố môn GDCD, đạt giải Nhì trong kì thi HSG cấp Quận môn GDCD. Là đội trưởng Đội Nghi Thức của Liên đội, là Chi đội trưởng, đồng thời là Liên đội trưởng gương mẫu, Nguyễn Bảo Khang đã đóng góp không nhỏ cho hoạt động của Liên đội trong năm học này.

 

 

 

Những tấm gương Nhà cán bộ quản lí ưu tú và học sinh tiêu biểu của trường THCS Nguyễn Trãi được nhận Thư tri ân và quà lưu niệm của Quận Đoàn – Hội đồng đội quận Ba Đình nhân kỉ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh đã đem đến niềm vui và tự hào cho tập thể các thầy cô giáo, học sinh trường THCS Nguyễn Trãi trong những ngày cuối năm học 2020-2021.

                      BAN PHỤ TRÁCH ĐỘI TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 482
Hôm qua : 794
Tháng 10 : 16.206
Năm 2021 : 184.230