Thứ 5, 21/10/2021 - 22:09|

Niềm vui từ ngày hội CNTT ngành GD - ĐT Ba Đình

Kết thúc Ngày Hội CNTT của ngành 27/03, trường THCS Nguyễn Trãi nhận được rất nhiều Giấy khen và những Giải thưởng:

💠 Giải thưởng tập thể trường THCS Nguyễn Trãi:

- Giải Xuất sắc công tác truyền thông;

- Giải Nhì phim dự thi "Dấu ấn Ba Đình";

- Giấy khen tham gia tích cực, đạt kết quả cao trong Ngày hội CNTT ngành GD Ba Đình.

💠 Giải thưởng cá nhân:

Giải Đặc biệt thiết kế Logo ngành Giáo dục Ba Đình của cô giáo Vũ Lan Hương.

Với những thành tích nhận được hôm nay, Nhà trường chúc mừng và chân thành cảm ơn sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình, hiệu quả của các học sinh, quí phụ huynh, các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên của Trường trong các hoạt động!

Nhà trường tin tưởng rằng tinh thần ấy sẽ được tiếp tục lan tỏa và phát huy để góp phần nâng cao chất lượng mọi hoạt động giáo dục và cổ vũ thầy trò Nhà trường đạt thêm nhiều thành tích mới trong thời gian tới!