Thứ 3, 10/12/2019 - 06:01|

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI: "GƯƠNG TIÊU BIỂU HỌC TẬP VÀ LÀM THEO LỜI BÁC NĂM 2019"

Sáng ngày (3/10), Hội Cựu chiến binh - Hội Liên hiệp Phụ nữ - Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh - Liên đoàn Lao động quận Ba Đình đã phối hợp tổ chức buổi giao lưu điển hình tiêu biểu kỷ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh (1969 - 2019) và 65 năm ngày Giải phóng Thủ đô (1954 - 2019).

Dự buổi giao lưu có Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa.

Với những thành tích xuất sắc của mình trong năm học vừa qua, cô giáo Bùi Hải Như, chủ tịch Công đoàn Trường THCS Nguyễn Trãi đã vinh dự nhận Kỉ niệm chương “Gương tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác năm 2019”.

Phó Chủ tịch Thường trực phụ trách Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội Đặng Thị Phương Hoa và Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Ba Đình Đặng Văn Tường trao biểu trương cho các gương điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Xin chúc mừng cô giáo Hải Như và mong cô tiếp tục đạt được những thành tích cao hơn trong năm học này!

Tác giả: THCS Nguyễn Trãi - Ba Đình - Hà Nội
Nguồn: giaoduc.net.vn