Thứ 2, 26/07/2021 - 09:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Cuộc hội thảo của Câu lạc bộ Sao Xanh trường THCS Nguyễn Trãi (quận Ba Đình) với chuyên gia đến từ nhóm thanh niên toàn cầu ở Mĩ

Chương trình “Trường Học Công Dân Xanh” do Trung tâm Phát triển Sáng tạo Xanh (GreenID) dưới sự hỗ trợ của Liên minh châu Âu (EU) đến nay đã có 14 trường trên cả nước, trong đó có 07 trường tại Hà Nội ký thỏa thuận tham gia và thành lập được 14 CLB Sao Xanh tại các trường để thực hiện các hoạt động đào tạo cho học sinh các kiến thức năng lượng bền vững, không khí và kiểm toán năng lượng; truyền thông nâng cao nhận thức và thay đổi hành vi của học sinh nhằm sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả trong trường học cũng như gia đình.

Với kết quả của những hoạt động tích cực trong lĩnh vực bảo vệ môi trường, trường THCS Nguyễn Trãi (quận Ba Đình) được lựa chọn, mời tham gia "Trường học Công dân Xanh" từ tháng 05/2020.

Trong 01 năm qua, Câu lạc bộ Sao Xanh của Nhà trường đã triển khai rất nhiều hoạt động hữu ích vì môi trường.

Sáng ngày 16/06/2021, các thành viên CLB Sao Xanh trường THCS Nguyễn Trãi đã có buổi buổi hội thảo trực tuyến với nhóm thanh niên toàn cầu ở Mỹ, đại diện là bạn Nyla. Bạn Nyla đã tham gia rất nhiều cuộc hội đàm cấp toàn cầu và liên hiệp quốc, đồng thời khởi xướng một loạt các hội thảo trực tuyến Thanh niên toàn cầu hành động vì khí hậu trong các lĩnh vực bảo vệ môi trường.

Hôm nay các bạn Sao Xanh trường THCS nguyễn Trãi đã rất hào hứng khi được tham gia vào hội thảo do Nyla tổ chức, hội thảo với chủ đề Quyền lợi động vật – Cách tiếp cận toàn diện.

Qua cuộc hội thảo các bạn nhỏ cũng đã trang bị được cho mình nhiều lý thuyết, nội dung thực tế rất bổ ích và ngoài ra được giao lưu, gặp gỡ với bạn bè Quốc tế, trau dồi thêm kiến thức về môn Tiếng Anh của mình.

 

 

CLB SAO XANH TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI 

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 49
Hôm qua : 290
Tháng 07 : 13.571
Năm 2021 : 113.631