Thứ 3, 09/03/2021 - 11:22|

LỄ SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020-2021

Hoà trong không khí tưng bừng phấn khởi cả nước thi đua lập thành tích Mừng Đảng, Mừng Xuân, hôm nay, trường THCS Nguyễn Trãi trang trọng tổ chức lễ sơ kết học kì I năm học 2020 – 2021.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban đại diện CMHS, Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các con học sinh nhà trường.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ vui tươi, hấp dẫn đến từ các thầy cô giáo và các con học sinh trong nhà trường.

Tiết mục đạt huy chương Bạc toàn quốc chương trình "Cùng Đức Việt và Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm -  "Bài ca Tôm cá"

Trong buổi lễ, cô Lê Hoàn Châu – Bí thư chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo sơ kết học kì 1 năm học 2020 – 2021. Trong bài phát biểu của mình, cô đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong học kỳ qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của các học sinh , sự tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Cô Lê Hoàn Châu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả sơ kết học kì I

Cũng trong buổi lễ, nhà trường tổ chức trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong học kì I vừa rồi. Khen thưởng 2 tập thể đạt danh hiệu TTSX, khen thưởng 6 tập thể đạt danh hiệu tập thể TT. Khen thưởng 7 lớp đạt danh hiệu TTSX. Khen thưởng các con học sinh đạt giải cao trong TTTD, 34 học sinh được học bổng Sao Khuê, 16 học sinh có thành tích xuất sắc trong bộ môn Tiếng Nhật, 5 đội viên ưu tú tiêu biểu trong Liên đội, Chi đội.

Đại diện các tập thể có thành tích trong HKI lên nhận thưởng

Cô Lê Hoàn Châu - Bí thư Chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên trao Học bổng Sao Khuê cho các học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập

Cô Bùi Hải Như - Chủ tịch công đoàn nhà trường lên trao phần thưởng cho các con đạt giải trong cuộc thi những Ngôi sao buổi sớm và Trạng nguyên tuổi 13

Những học sinh được vinh danh trong buổi lễ đem đến cho các em thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm hạnh phúc khi mỗi lần các em được gọi tên, là sự ngưỡng mộ, thán phục với thành tích của các bạn. Và một điều chắc chắn là sau buổi lễ, mỗi bạn học sinh lại có thêm động lực để cố gắng, phấn đấu trong học tập và rèn luyện để đạt được những thành tích cao, mang vinh dự về với mái trường THCS Nguyễn Trãi thân yêu!

Một mùa xuân mới đang về, xin kính chúc các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo bước sang năm mới 2021 thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đón một Tết cổ truyền của dân tộc thật sung túc và đầm ấm. Chúc các em học sinh chăm ngoan, học giỏi.

Một số hình ảnh trong buổi lễ: