Thứ 3, 11/08/2020 - 23:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Trường THCS Nguyễn Trãi triển khai tháng hành động phòng chống ma túy

Ma túy đã trở thành hiểm họa chung của toàn cầu. Số người sử dụng ma túy có xu hướng gia tăng, hậu quả do tệ nạn ma túy gây ra cho xã hội rất lớn, trực tiếp và gián tiếp gây ra những bất ổn định về chính trị - xã hội. Tội phạm về ma túy ngày càng trở nên nguy hiểm, ranh mãnh và chúng thường hướng đến thế hệ trẻ. Nhận thức rõ điều đó, để hưởng ứng Ngày  Quốc tế phòng, chống ma túy và Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26-6, trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức  hoạt động tuyên truyền với chủ đề: “Phát huy tinh thần phòng chống dịch covid-19; Hãy hành động vì cộng đồng không ma túy”.

 

Học sinh chăm chú lắng nghe trong giờ học

Nội dung tuyên truyền phong phú với nhiều hình thức (thi tìm hiểu về phòng, chống ma túy, tọa đàm, tiểu phẩm…) đã được triển khai tại các lớp trong giờ sinh hoạt. Các con học sinh  được tìm hiểu về tác hại của ma túy, đặc biệt là là ma túy đá, tem giấy, bùa lưỡi, bóng cười… và những biện pháp phòng tránh cần thiết dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên.

 

 

Học sinh tích cực tham gia hoạt động  

 

 

Buổi tuyên truyền đã trang bị thêm cho học sinh những kiến thức, kĩ năng sống, nâng cao nhận thức của các em về công tác phòng, chống ma túy và các tệ nạn xã hội, đồng thời góp phần xây dựng môi trường sống và học tập lành mạnh, an toàn.

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 168
Hôm qua : 183
Tháng 08 : 2.444
Năm 2020 : 65.062