Thứ 2, 27/06/2022 - 07:06|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Học sinh khối 6 và 7 Trường THCS Nguyễn Trãi tham gia buổi ngoại khóa Tiếng Anh với chủ đề “Easy class – Trường học quốc tế Mỹ 5.0”

Sáng nay ngày 26/5/2022, học sinh khối 6 và 7 trường THCS Nguyễn Trãi đã được tham gia buổi ngoại khóa Tiếng Anh theo chủ đề “Easy Class - Mô hình trường Ngoại Ngữ Quốc tế Mỹ 5.0”. Đến dự buổi ngoại khóa có cô Lê Hoàn Châu – hiệu trưởng Nhà trường, ông Hà Nhật Minh - CEO & Founder công ty Easy Group và ông Phạm Xuân Quý Đại Điền - CEO & Founder Trung tâm Anh ngữ 5.0 Alpha Kids Academy, cùng với sự hỗ trợ của các cô giáo chủ nhiệm, và các cô giáo tổ Ngoại Ngữ.

Buổi ngoại khóa Tiếng Anh theo chủ đề “Easy Class - mô hình trường Ngoại Ngữ quốc tế Mỹ 5.0”

Mở đầu buổi ngoại khóa là phần trò chơi khởi động vô cùng thú vị được dẫn dắt bởi các cô giáo tổ Ngoại Ngữ. Trò chơi không những tạo sự hứng khởi cho học sinh mà còn ôn tập cho các con một số từ vựng thường gặp trong Tiếng Anh.

Học sinh hào hứng tham gia trò chơi khởi động

Tiếp đó, học sinh khối 6 và 7 được tham gia một “cuộc đua” gắn liền với ứng dụng học tập Tiếng Anh Easy Class. Sau khi được giới thiệu và làm quen với ứng dụng Easy Class dưới sự hướng dẫn của đại diện phía Easy Group ở những buổi ngoại khóa offline và online trước, đến buổi ngày hôm nay, các con học sinh đã khá thành thạo trong việc sử dụng ứng dụng. Học sinh của 10 lớp thi đua với nhau bằng cách làm các bài luyện tập trên ứng dụng để dành nhiều điểm về cho lớp mình nhất có thể. Trí tuệ nhân tạo AI được tích hợp trong ứng dụng Easy Class đã tạo điều kiện để các con được tiếp xúc với các thầy cô bản ngữ “ảo”, tạo môi trường giao tiếp tiếng Anh cho các con bất cứ khi nào.

 Học sinh của 10 lớp tham gia cuộc đua với ứng dụng Easy Class

Cuối buổi ngoại khóa là lời phát biểu trần đầy niềm tin của cô Lê Hoàn Châu – hiệu trưởng nhà trường. Cô tin tưởng rằng, với ứng dụng học tập Easy Class, các con sẽ có một nguồn tài liệu hữu ích, nguồn động lực mạnh mẽ trong môn học Tiếng Anh. Cô hi vọng tất cả các con học sinh trường THCS Nguyễn Trãi sẽ đều là những học sinh tài năng, hội nhập và có tương lai rộng mở.

Cô Lê Hoàn Châu – Hiệu trưởng Nhà trường có đôi lời gửi gắm tới học sinh Khối 6, 7

Buổi ngoại khóa Tiếng Anh đã khép lại thành công rực rỡ. Hoạt động cuối năm học này đã cho các con cơ hội trải nghiệm thêm ứng dụng học “Easy Class” và rèn luyện khả năng sử dụng ngôn ngữ, khả năng tư duy linh hoạt. Ngoài ra, buổi ngoại khóa còn tạo điều kiện cho học sinh giao lưu, học hỏi lẫn nhau, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong học sinh, giúp các con nâng cao tinh thần học tập, từ đó có thêm động lực, niềm đam mê trong việc học môn Tiếng Anh.

Tác giả: Tổ Ngoại ngữ - Trường THCS Nguyễn Trãi
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 18
Hôm qua : 173
Tháng 06 : 7.211
Năm 2022 : 100.679