Thứ 7, 16/01/2021 - 18:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

"Những ngôi sao buổi sớm" đã tỏa sáng

Trường THCS Nguyễn Trãi những năm gần đây chất lượng giáo dục không ngừng được nâng lên, các hoạt động ngoại khóa ngày càng phong phú, sôi nổi, thiết thực và bổ ích.

 

 

Tháng 7/ 2020, Ban tổ chức cuộc thi “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm” – lần thứ VI năm 2020 (Tạp chí Thể thao và Cuộc sống”, TW Hội khuyến học Việt Nam) đã lựa chọn trường THCS Nguyễn Trãi, một ngôi trường có nhiều thành tích dạy học, văn nghệ, thể dục thể thao để mời tham gia cuộc thi.

 


Qua cuộc thi này, các em học sinh có cơ hội được thể hiện năng khiếu nghệ thuật của mình, tạo thêm động lực và sự say mê hoạt động tập thể, từ đó tích cực phấn đấu trong học tập và rèn luyện tu dưỡng đạo đức, trở thành những công dân có ích cho đất nước.
Vượt qua vòng sơ khảo toàn quốc, tiết mục nghệ thuật "Bài ca tôm cá" của nhóm học sinh lớp 8A2 trường THCS Nguyễn Trãi đã lọt vào vòng Chung kết toàn quốc của cuộc thi “Cùng Đức Việt & Miwon thắp sáng những Ngôi sao buổi sớm”.
Sáng 09/01/2020, tại Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, "Những ngôi sao buổi sớm" của trường THCS Nguyễn Trãi đã tỏa sáng tại vòng chung kết toàn quốc của Cuộc thi với tiết mục múa "Bài ca tôm cá".
Sáng 10/01/2020, tại Lễ trao giải Chung kết toàn quốc của Cuộc thi, niềm vui và tự hào dâng đầy khi trường THCS Nguyễn Trãi lại được vinh danh với Huy chương Bạc dành cho tiết mục "Bài ca tôm cá" của lớp 8A2.
Chúc mừng những tài năng nhí trường THCS Nguyễn Trãi vừa học giỏi, chăm ngoan, vừa năng động, khéo léo!

 

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 103
Hôm qua : 217
Tháng 01 : 3.833
Năm 2021 : 3.833