Thứ 6, 21/01/2022 - 09:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Buổi họp Hội đồng Sư phạm nhà trường tháng 12/2021 chất lượng, hiệu quả

Chiều ngày 2/12, trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức buổi họp hội đồng Sư phạm tháng 12/2021.

Tham dự buổi họp có đầy đủ các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu và Hội đồng sư phạm của Nhà trường. Trong buổi họp hội đồng, nhà trường đã kết hợp nội dung bồi dưỡng cán bộ giáo viên cùng với việc đánh giá công tác tháng 11/2021 và triển khai kế hoạch tháng 12/2021.

Theo đề xuất của giáo viên tổ Văn Thể Mĩ, được sự phân công của Ban giám hiệu, cô giáo Nguyễn Minh Thư – giáo viên Tin học của nhà trường đã chia sẻ kinh nghiệm “cách tải, chia sẻ, nộp tài liệu lên google classroom” trên Trường học trực tuyến một cách dễ dàng và khoa học nhất. Một trong những “mẹo” rất hiệu quả để mỗi giáo viên đều có thể nhìn thấy tổng thể các thư mục và tham khảo, học hỏi tài liệu của các thành viên trong tổ được cô giáo Nguyễn Minh Thư chia sẻ tại buổi họp và khiến các đồng nghiệp rất tâm đắc.

Cũng trong buổi họp, Đồng chí Bùi Hải Như chủ tịch công đoàn nhà trường đã có đánh giá công tác công đoàn. Trong tháng 11, công đoàn nhà trường đã thực hiện đầy đủ những văn bản của công đoàn quận, phối hợp nhà trường tổ chức thành công ngày tri ân nhà giáo Việt Nam 20-11, tổ chức hiến máu nhân đạo, công đoàn nhà trường đã nhận và trao lại phần thưởng “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”,”gia đình công nhân, viên chức người lao động tiêu biểu” của 2 đồng chí Bùi Thảo Nhung và Vũ Thị Lan Hương

Cũng trong buổi họp, các khối trưởng chủ nhiệm, tổng phụ trách đã có đánh giá công tác tháng 11 và kế hoạch tháng 12/2021. Nhìn chung, nề nếp dạy và học trực tuyến, các hoạt động ngoại khóa trong nhà trường được triển khai đạt kết quả tốt, chỉ còn một số vấn đề tồn tại do đường truyền mạng. Cô Nguyễn Thị lan Hương - Phó hiệu trưởng nhà trường cũng báo cáo đánh giá về công tác chuyên môn, hội giảng, kết quả kiểm tra giữa kì I. Kế hoạch trọng tâm trong tháng 12/2021 là tiếp tục duy trì nề nếp học trực tuyến, tổ chức tốt các buổi sinh hoạt chuyên đề, triển khai đề cương ôn tập và kiểm tra cuối học kì I.

Trong buổi họp Hội đồng sư phạm, cô Lê Hoàn Châu - Hiệu trưởng nhà trường cũng ghi nhận, biểu dương những thành tích của các đ.c trưởng các đoàn thể, tổ trưởng chuyên môn, GVCN, các giáo viên bộ môn và nhân viên trong nhà trường đã có nhiều đóng góp tích cực vào kết quả công tác của tháng 11/2021, đồng thời cũng định hướng những hoạt động trọng tâm của tháng 12/2021: Kiểm tra cuối kì I, hoàn thành đánh giá chuẩn giáo viên trên phần mềm Temis, chuẩn bị các điều kiện triển khai tiêm phòng cho học sinh 12-13 tuổi của trường; chuẩn bị các điều kiện đón học sinh trở lại trường và hoàn thành các nội dung chuẩn bị cho sơ kết các phong trào thi đua, các cuộc vận động của học kì I…

Cuối buổi họp, theo sự phân công của Ban giám hiệu, cô Nguyễn Liên Hương – cán bộ văn phòng cũng hướng dẫn các thầy cô cách đăng nhập và hoàn thành tự đánh giá trên phần mềm Temis.

Dưới sự chỉ đạo, định hướng đúng đắn của Ban giám hiệu, buổi họp hội đồng trường THCS Nguyễn Trãi cuối cùng của năm 2021 đã diễn ra trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm và thành công tốt đẹp. Đây là cơ hội quý báu cho mỗi cán bộ giáo viên, trao đổi kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao trình độ chuyên môn và cũng là hoạt động thiết thực đánh giá công tác và kế hoạch sẽ triển khai hàng tháng của nhà trường đạt hiểu quả cao nhất.

                                                                                

Chuyên đề “cách tải, chia sẻ, nộp tài liệu lên google classroom”

 

Cô giáo Nguyễn Minh Thư say sưa chia sẻ kinh nghiệm

 

Nội dung trình bày của cô Minh Thư rất rõ ràng, dễ hiểu

 

Hình ảnh Trường học trực tuyến được chia sẻ tại buổi họp

 

Cô Nguyễn Liên Hương hướng dẫn cách đăng nhập và thực hiện tự đánh giá giáo viên trên phần mềm Temis

 

Nội dung hướng dẫn thực hiện tự đánh giá giáo viên trên phần mềm Temis

 

Hội đồng sư phạm trường THCS Nguyễn Trãi họp trực tuyến

Tác giả: Ban truyền thông trường THCS Nguyễn Trãi
Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 81
Hôm qua : 9.575
Tháng 01 : 19.884
Năm 2022 : 19.884