Thứ 7, 16/01/2021 - 19:42|

Chi bộ trường THCS Nguyễn Trãi đạt danh hiệu Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm 2020

Chiều ngày 04/01, Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân phường Kim Mã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng, chính quyền và phong trào thi đua năm 2020, triển khai phương hướng công tác năm 2021.

Tại Hội nghị, Chi bộ trường THCS Nguyễn Trãi vinh dự được Ban Thường vụ Đảng ủy khen thưởng Chi bộ hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.

Bốn đảng viên được khen thưởng Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 là:

- Cô Lê Hoàn Châu - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng.

- Cô Nguyễn Lan Hương - Phó bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng.

- Cô Nguyễn Vân Anh - Chi ủy viên, Tổ trưởng chuyên môn.

- Cô Bùi Hải Như - Chủ tịch Công đoàn.

Chi bộ trường THCS Nguyễn Trãi hiện có 21 Đảng viên. Trong những năm qua, cấp ủy, tập thể chi bộ luôn đoàn kết, thống nhất, năng động, sáng tạo trong chỉ đạo công tác giáo dục của nhà trường. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng để nhà trường thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao. Ba năm liên tiếp: 2018, 2019, 2020 chi bộ nhà trường đều được Đảng ủy phường Kim Mã khen thưởng Hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

Chúc mừng thành tích của tập thể Chi bộ trường THCS Nguyễn Trãi!