Thứ 5, 03/12/2020 - 17:24|

Công đoàn trường THCS Nguyễn Trãi được nhận bằng khen của Liên đoàn lao động Thành phố

Trong Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn khối Giáo dục; sơ kết chương trình phối hợp hoạt động giữa Liên đoàn Lao động và Phòng Giáo dục quận năm học 2019-2020; triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021 do Liên đoàn Lao động quận Ba Đình tổ chức sáng ngày 22/10/2020, Công đoàn trường THCS Nguyễn Trãi được nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội "Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động Công đoàn và phong trào thi đua năm học 2019-2020", cô giáo Bùi Thị Hải Như - Chủ tịch Công đoàn nhà trường được LĐLĐ thành phố tặng Bằng khen.

Trong năm học 2019-2020, với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể BCH và công đoàn viên, Công đoàn trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, đạt được nhiều kết quả quan trọng: tặng quà mừng thọ cho tứ thân phụ mẫu của công đoàn viên nhân dịp Tết Nguyên đán; phối hợp với Ban giám hiệu nhà trường tổ chức cho công đoàn viên đi tham quan, học tập hè; tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi và khen thưởng con công đoàn viên học giỏi; tặng quà Trung thu cho con CBGVNV; nhiệt tình tham gia hội thi Giáo viên dạy giỏi, Hội khỏe công nhân viên chức lao động, hội thi "Cán bộ Công đoàn tài năng duyên dáng", "Duyên dáng phụ nữ Ba Đình”...đồng thời, hưởng ứng tích cực các cuộc vận động do LĐLĐ quận, thành phố phát động.

🏵Nổi bật trong các hoạt động đó, có nhiều cá nhân công đoàn viên được khen thưởng:

🔰Tham gia cuộc thi GVDG cấp Quận:

+​ Đ/c​ Nguyễn Thị Hiền​ : Giải Nhất môn Sinh

+ Đ/c​ Nguyễn Ngọc Lan​ – Giải Nhì môn Lý

+ Đ/c​ Lê Thu Hiền​ – Giải Ba môn Tiếng Anh.

🔰Hoạt động đoàn thể:

⭐ Đ.c​ Bùi Hải Như: Bằng khen của Liên đoàn Lao động Thành phố: Đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn.

⭐ Đ.c​ Nguyễn Hương Giang: Giấy khen của Hội đồng đội Thành phố: Đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Ba Đình.

⭐ Đ.c​ Nguyễn Thanh Thủy: Giải Ba thi cấp cụm Thành phố Cán bộ Công đoàn tài năng duyên dáng.

⭐ Đ.c​ Nguyễn Hồng Hạnh​ và​ Nguyễn Hạnh Quang: Giải Nhất đôi thi đấu Cầu lông trong Hội khỏe CNVC quận Ba Đình.

⭐ Đ.c​ Nguyễn Bích Hoa: Người tốt – việc tốt cấp quận.

⭐ Đ.c​ Bùi Thị Ngà: Có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động sáng tạo quận Ba Đình.

⭐ Đ.c​ Lê Hiền: Gia đình viên chức tiêu biểu quận Ba Đình.

⭐ Đ.c Đồng Kim Xuyên: Phụ nữ tiêu biểu trong phong trào thi đua phường Kim Mã.

⭐ Đ.c​ Lê Hoàn Châu: Đảng viên hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ năm 2019 và Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm 2015-2019 của Đảng ủy phường Kim Mã.

🎉🎉🎉 Xin chúc mừng Tập thể và cá nhân các thầy cô giáo được khen thưởng trong Hội nghị và trong năm học!🎈🎈🎈