Thứ 2, 27/09/2021 - 19:47|

Công tác tuyển sinh trực tiếp tại trường THCS Nguyễn Trãi

Thực hiện công văn số 2611/SGDĐT –CTTT ngày 20/07/2021 của SGD&ĐT Hà Nội và công văn số 93/PGDĐT quận Ba Đình về việc tiếp tục triển khai các biện pháp phòng chống dịch Covid-19, trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức tuyển sinh trực tiếp.

Ngay từ 8h sáng, các thầy cô  trong Tổ tuyển sinh của trường đã làm việc.

Mặc dù trời mưa to nhưng  vẫn có nhiều PHHS đến nộp hồ sơ. PH đã được thầy cô hướng dẫn chu đáo, tận tình.

Ngay từ ngoài cổng trường, phụ huynh đã được các cô hướng dẫn khai báo y tế, phân luồng và giữ khoảng cách đảm bảo an toàn theo thông điệp 5K của bộ y tế.

Sau khi được chỉ dẫn lên tầng hai, thầy cô tư vấn hướng dẫn các bậc phụ huynh đăng kí lớp và hoàn thiện hồ sơ nhập học trực tiếp.

Các thủ tục được tiến hành nhanh chóng và đảm bảo đúng quy định phòng chống dịch.

PHHS ra về trong tâm thế vui mừng và hồ hởi khi đã hoàn thành việc nhập học cho con.

BAN TUYỂN SINH TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI