Thứ 5, 22/08/2019 - 01:39|

Cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc - trường THCS Nguyễn Trãi

Cuộc thi nhằm tìm ra Các Đại sứ văn hóa đọc đi tiên phong trong phong trào đọc sách của lớp, trường; là những người có đam mê, tình yêu dành cho sách; là cầu nối để giới thiệu những cuốn sách hay đến vớiTrong tháng 3/2019, trường THCS Nguyễn Trãi và Thư viện nhà trường đã tổ chức cuộc thi Đại sứ văn hóa đọc nhằm tìm kiếm những Đại sứ văn hóa đọc cấp trường.

Cuộc thi nhằm tìm ra Các Đại sứ văn hóa đọc đi tiên phong trong phong trào đọc sách của lớp, trường; là những người có đam mê, tình yêu dành cho sách; là cầu nối để giới thiệu những cuốn sách hay đến với các  bạn học sinh khác.

Sau gần 1 tháng phát động cuộc thi đã đi đến hồi kết, sáng ngày 8/4, nhà trường đã Tổng kết và trao giải cho các bạn học sinh đạt kết quả cao trong cuộc thi.

Giải Nhất thuộc về bạn Nguyễn Anh Thư A lớp 6a3.

Giải Nhì: Nguyễn Thanh Trúc - 9a4.

Giải ba: Trần Hà Khánh Linh - 8a1

Giải khuyến khích: Ngô Diệu Linh - 8a3; Nguyễn Ngọc Nam Tinh - 8a4; Nguyễn Phan Anh - 8a2; Đặng Thùy Linh - 6a2; Trần Hà Thu - 6a3; Nguyễn Minh Anh, Đặng Ngọc Linh - 8a1.