Thứ 5, 19/09/2019 - 11:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Festival tiếng Nhật tại Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

 

     Thực hiện theo chỉ đạo của phòng GD&ĐT quận Ba Đình, chiều  ngày 30 tháng 3 năm 2019, trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công chương trình Festival tiếng Nhật  của quận theo đúng kế hoạch đề ra. Chương trình đã đón tiếp các vị khách quý là bà Lê Hoàng An – chuyên viên ngoại ngữ Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội, là bà Hà Thị Ngọc - phó phòng GD &ĐT quận Ba Đình, là bà Đinh Vân Anh - chuyên viên ngoại ngữ của Phòng  GD&ĐT quận Ba Đình , ban giám hiệu các trường THCS Nguyễn Trãi, THCS Thành Công, THCS Nguyễn Tri Phương, THCS Thăng Long, THCS Nguyễn Công Trứ, THCS Thực Nghiệm và  bà Lê Hoàng Oanh - đại diện Trung tâm ngoại ngữ Bình Minh.

 

Các tiết mục tham dự đều được chuẩn bị dàn dựng rất công phu, chuyên nghiệp. Các phần thi gấp giấy Origami, vẽ  tranh Manga, viết thư pháp, cắm hoa và rung chuông vàng diễn ra vô cùng sôi nổi thu hút được nhiều học sinh tham gia.  Không chỉ có vậy rất nhiều các chương trình trải nghiệm như các trò chơi dân gian Nhật Bản, các món ăn dân tộc Nhật Bản đã  cuốn hút các con học sinh. Các con đã có một buổi chiều lí thú và  hấp dẫn. Ban giám khảo đã phải làm việc rất vất vả để chọn ra các sản phẩm, các tiết mục đạt giải. Trường THCS Nguyễn Trãi là đơn vị đăng cai tổ chức đã đạt được 01 giải Nhất ở phần thi gian hàng vật phẩm, giải Nhì nhảy dân vũ Nhật Bản ( học sinh khối 7), giải Nhì cắm hoa ( lớp 9a4), giải Ba viết thư pháp (lớp 6A4).

 

 

 

 

 

Có thể nói, đây là một sân chơi lành mạnh, bổ ích để cho các bạn học sinh học và yêu thích tiếng Nhật trong Quận được giao lưu, học hỏi, thực hành khả năng nói, ca hát và ứng dụng tiếng Nhật, tạo thêm động lực học tập và phấn đấu cho các em học sinh. 

Bùi Thị Ngà - GV trường THCS Nguyễn Trãi

 

 

Tác giả: .
Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 54
Hôm qua : 304
Tháng 09 : 3.419
Năm 2019 : 52.626