Thứ 7, 16/01/2021 - 18:36|

Hai học sinh trường THCS Nguyễn Trãi tham gia kì thi học sinh giỏi cấp thành phố

Trường THCS Nguyễn Trãi năm học 2020-2021 rất vui mừng khi có hai con học sinh tham gia kì thi học sinh giỏi cấp thành phố các môn văn hóa.

Đó là  Nguyễn Bảo Khang và Nguyễn Minh Châu học sinh lớp 9A1. Đây là hai học sinh tiêu biểu có thành tích học tập rất tốt. Trong các năm học lớp 6,7,8, các con đều đạt danh hiệu học sinh Giỏi xuất sắc và được nhận học bổng Sao Khuê.

Trong kì thi cấp Quận, các con đều đạt giải Nhì môn Giáo dục công dân và được lựa chọn tham dự lớp bồi dưỡng để thi vòng 2  cấp Quận.

Bằng ý thức ham học hỏi của bản thân cùng sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô giáo, hai con đã vượt qua vòng hai cấp Quận với số điểm rất cao. Châu đạt 46.25/50 điểm, Khang đạt 43.50/50 điểm. Hai con đã được đại diện cho học sinh trong Quận Ba Đình tham gia cuộc học sinh Giỏi cấp thành phố diễn ra vào ngày 13-1-2021.

Trong suốt những ngày qua, các con rất nhiệt tình học tập, rèn luyện, khắc phục khó khăn để ôn luyện tốt. Luôn đồng hành cùng các con là cô giáo Phan Ngọc Hà – giáo viên dạy giáo dục công dân của trường. Với sự nỗ lực, sự quyết tâm ấy, chắc chắn hai con sẽ đạt kết quả tốt tại kì thi học sinh giỏi thành phố sắp tới. Kì thi này đòi hỏi tri thức năng lực, trí tuệ bản lĩnh, nhưng thầy cô trường THCS Nguyễn Trãi tin rằng với nền tảng tri thức cùng với các kiến thức, kĩ năng được bổ sung, rèn luyện hai con tự tin bước vào kì thi. Chúc các con thành công.

Ngày 12-1-2021, tại trường THCS Phan Chu Trinh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình cũng động viên các con trong đội tuyển học sinh  giỏi cấp Quận tham dự kỳ thi học sinh giỏi thành phố năm học 2020-2021.