Thứ 5, 21/11/2019 - 08:33|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Học sinh trường THCS Nguyễn Trãi tham gia buổi truyền thông "Phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em"

      Sáng nay, ngày 14/5/2019, Trường THCS Nguyễn Trãi phối hợp với hội Liên hiệp phụ nữ phường Kim Mã tổ chức buổi truyền thông “phòng chống bạo lực và xâm hại trẻ em”cho học sinh toàn trường.

 

Cô Lê Hoài Niệm - Giảng viên trung tâm Giáo dục Kĩ năng sống Văn Hóa Việt
    

     Tại buổi truyền thông, cô Lê Hoài Niệm - GV trung tâm giáo dục Kĩ năng sống Văn Hoá Việt đã phổ biến cho các con học sinh những vấn đề liên quan đến quyền và bổn phận của trẻ em được quy định trong Luật Trẻ em năm 2016; tuyên truyền, giáo dục cho các em những kiến thức về sức khỏe, giới tính và kỹ năng cần thiết như: Các hình thức xâm hại trẻ em; biểu hiện xâm hại tình dục trẻ em. Giúp các em có thể bảo vệ chính mình trong những nguy cơ bị dụ dỗ, bị xâm hại và bạo lực.

 

 

      Chương trình cũng nhằm nâng cao nhận thức của xã hội, nhà trường, gia đình và cộng đồng về ý nghĩa, sự cần thiết về quyền được tham gia của trẻ em. Tạo điều kiện để các em tham gia vào những vấn đề liên quan đến trẻ em, xây dựng môi trường lý tưởng nhất để các em phát triển toàn diện về cả thể chất và tinh thần, đặc biệt phát huy tính chủ động, sáng tạo tự tin trong cuộc sống.

 

 

 

 

Tác giả: .
Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 33
Hôm qua : 188
Tháng 11 : 5.662
Năm 2019 : 69.784