Thứ 5, 21/10/2021 - 22:30|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Khai giảng năm học mới 2021-2022  ở Trường THCS Nguyễn Trãi

Sáng ngày 5/9, cùng với hàng triệu thầy cô và học sinh trên cả nước, thầy và trò Trường THCS Nguyễn Trãi cũng hào hứng đón chào ngày Khai giảng năm học 2021-2022.

 

 

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên, phụ huynh học sinh và học theo dõi phần Lễ của Ngày Khai giảng được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình Hà Nội. Dù được tổ chức trực tuyến nhưng không khí của buổi Lễ vẫn hết sức long trọng, và tưng bừng.

 

 

Sau phần Lễ, thầy cô giáo và các con học sinh cùng vào phòng Zoom của lớp để tiếp tục tham dự phần Hội của Ngày Khai giảng.

Sau khi theo dõi video “Ấn tượng trường THCS Nguyễn Trãi năm học 2020-2021” giới thiệu về những hoạt động và thành tích nổi bật của trường THCS Nguyễn Trãi là bài phát biểu đong đầy cảm xúc của cô Hiệu trưởng Lê Hoàn Châu. Với cô và nhiều thầy cô giáo khác, Ngày Khai giảng năm nay sẽ là 1 kỉ niệm khó quên. Cô cũng nhắn nhủ tới toàn thể thầy cô giáo trong nhà trường, cùng các bậc phụ huynh và các con học sinh dù dịch bệnh Covid-19 vẫn còn là một thách thức không nhỏ trong thời gian tới nhưng nếu chúng ta cùng đồng lòng, nỗ lực và quyết tâm thì vẫn sẽ gặt hái được nhiều trái ngọt trong năm học.

 

 

Con Nguyễn Đức Trung học sinh lớp 6A5 cũng có những lời chia sẻ hết sức trong trẻo, chân thành khi được tham dự Lễ Khai giảng đặc biệt và trở thành thành viên nhỏ tuổi nhất của mái trường Nguyễn Trãi thân yêu. Con cũng nói lên quyết tâm vượt qua đại dịch để đạt nhiều thành tích trong học tập.

 

 

Giáo viên chủ nhiệm cũng có buổi sinh hoạt tập thể đầu năm học cùng các con học sinh sau thời gian hè và nghỉ phòng chống dịch ở nhà. Với việc sử dụng các phần mềm như  Padlet, Menti, Quizizz..., các thầy cô đã đem đến cho học sinh những nội dung, trò chơi thú vị, bổ ích: tìm hiểu truyền thống nhà trường, danh nhân văn hóa Nguyễn Trãi, biểu tượng của trường THCS Nguyễn Trãi… Học sinh rất vui vẻ, hào hứng tham gia.

Buổi lễ Khai giảng tuy được tổ chức với hình thức trực tuyến nhưng cũng để lại ấn tượng khó phai mờ trong lòng các con học sinh. Thầy cô và học sinh nhà trường đều bước vào năm học với quyết tâm khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ cùng với lời hẹn sẽ sớm hội tụ dưới mái trường THCS Nguyễn Trãi thân thương.

Dưới đây là một số hình ảnh của Lễ khai giảng năm học 2021-2022:

 

 

 

 BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 577
Hôm qua : 794
Tháng 10 : 16.301
Năm 2021 : 184.325