Chủ nhật, 14/08/2022 - 23:36|

Lan tỏa phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” trong cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Nguyễn Trãi, quận Ba Đình.

​Sáng ngày 22/6/2022, Công đoàn trường THCS Nguyễn Trãi phấn khởi tham gia Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” năm 2021, biểu dương gia đình CNVCLĐ tiêu biểu năm 2022 do Liên đoàn lao động Quận Ba Đình tổ chức tại hội trường Bộ tư lệnh Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh (18C Lê Hồng Phong, quận Ba Đình, Hà Nội).

Hội nghị đã biểu dương, khen thưởng các gương điển hình CNVCLĐ tiêu biểu, giỏi việc nước- đảm việc nhà, đồng thời khuyến khích CNVCLĐ tích cực tham gia các phong trào thi đua góp phần xây dựng phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn các cấp ngày càng vững mạnh, xứng đáng là lực lượng nòng cốt đi đầu trong sự nghiệp đẩy mạnh Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa đất nước của thời kỳ hội nhập kinh tế, quốc tế.

Tại Hội nghị, trường THCS Nguyễn Trãi có cô giáo Trần Thị Quỳnh Anh được Liên đoàn Lao động quận Ba Đình khen thưởng Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu và cô Nguyễn Thị Son được khen thưởng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Chúc mừng thành tích rực rỡ của các cô!

​Cô Trần Thị Quỳnh Anh (phía ngoài cùng bên trái) nhận khen thưởng Gia đình CNVCLĐ tiêu biểu

Cô Nguyễn Thị Son (đứng thứ 4 từ bên phải sang) nhận khen thưởng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”

Tác giả: Trường THCS NGUYỄN TRÃI - BA ĐÌNH