Thứ 5, 22/08/2019 - 01:42|

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2018 – 2019

Khi những tiếng ve râm ran trên những vòm lá và khi hoa phượng đã nhuộm đỏ một góc trời, cũng là lúc thầy trò nói lời tạm biệt với đèn sách. Một năm học của trường THCS Nguyễn Trãi cũng đã trôi qua, ghi dấu thật nhiều sự kiện đáng nhớ.  Hôm nay 23/5/2019, ác thầy cô giáo và học sinh nhà trường long trọng tổ chức lễ bế giảng năm học 2018 – 2019.

Nhà trường vinh dự được chào đón ông Cao Hợp Thanh phó Chủ tịch UBND phường Kim Mã cùng đại diện các đoàn thể của phường đến dự lễ bế giảng.

Cô giáo Lê Hoàn Châu – Hiệu trưởng đã điểm lại những thành tích nổi bật của thầy và trò sau một năm nỗ lực phấn đấu:

Về phía giáo viên:

Thầy giáo Nguyễn Bá Lương: Giải Nhất giáo viên giỏi môn Địa lí.

Cô giáo Nguyễn Kim Ngọc: Giải Nhì môn Thể dục.

Về phía học sinh:

Nguyễn Minh Giáp – lớp 9A2 – Giải KK môn Toán cấp Thành Phố

Nguyễn Thị Minh Nghiêm – lớp 6A2 – Giải KK Olympic Toán cấp Quận

Nguyễn Thu Thủy – lớp 8A1 – Giải Nhì Tin học trẻ không chuyên cấp Quận

Tập thể lớp Tiên tiến xuất sắc: 6A2, 6A3, 7A1, 8A1, 9A4

Toàn trường có 220 học sinh giỏi, trong đó có 28 bạn đạt thành tích xuất sắc có điểm trung bình các môn đạt từ 9,1 trở lên được vinh dự nhận học bổng Sao Khuê.

Bạn Bùi Hương Ly, Bùi Lê Anh – lớp 9A4 chiến sĩ nhỏ Điện Biên tiêu biểu.

Bốn học sinh là cán bộ Đội có thành tích xuất sắc:

Trần Hà Khánh Linh – lớp 8A1

Nguyễn Minh Anh – lớp 8A1

Bùi Cung Phương Vy – lớp 8A1

Vương Xuân Thủy – lớp 8A1

Cùng hàng chục giải thể thao ở hầu hết các bộ môn.

Trước sự chứng kiến của các vị đại biểu các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo đã trao tặng cho các con những tấm giấy khen, những phần thưởng để ghi nhận những thành quả mà các con đã phấn đấu đạt được trong suốt một năm qua.

Sự quan tâm, chăm lo cho học sinh không chỉ có nhà trường mà còn có sự phối hợp chặt chẽ của UBND, HĐND, MTTQ và các đoàn thể phường Kim Mã. Nhân dịp này, MTTQ trao tặng 5 suất quà và hội chữ thập đỏ Phường trao tặng 1 suất quà để động viên khích lệ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Hiện lên trong ánh mắt của các con là niềm phấn khởi và tự hào. Niềm vui ấy cũng rạng rỡ trong từng nụ cười của các thầy, các cô. Những kết quả đã đạt được trong năm học này sẽ là dáu mốc để thày và trò nhà trường tiếp tục phấn đấu vươn lên.

Một số hình ảnh trong buổi lễ Bế giảng: