Thứ 7, 30/05/2020 - 00:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên - Kỉ niệm 65 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ

 

Năm học 2018 – 2019 là năm học có ý nghĩa đặc biệt đối với Thiếu nhi Thủ đô và thiếu nhi cả nước, các em ra sức học tập, rèn luyện lập thành tích và hướng về kỉ niệm 65 năm chiến thắng Điện Biên Phủ và 65 năm Ngày giải phóng Thủ đô.

Trong hình ảnh có thá» có: 2 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng

 

Điện Biên Phủ đã trở thành hiệu lệnh xung phong cổ vũ các dân tộc bị áp bức trên toàn thế giới đứng lên đấu tranh giải phóng dân tộc. Chiến thắng Điện Biên Phủ của nhân dân Việt Nam đã được nhân loại  tiến bộ trên toàn thế giới hân hoan đón chào.

              “Chín năm làm một Điện Biên

              Nên vành hoa đỏ, nên thiên sử vàng”

65 năm một chặng đường lịch sử, 65 năm một Điện Biên anh hùng, chúng ta cùng trân trọng những chiến công oanh liệt cũng như sự hy sinh anh dũng của các thế hệ cha anh trong chiến dịch Điện Biên. Những chiến công đó đã trở thành niềm tin để thế hệ thiếu nhi hôm nay không ngừng cố gắng học tập, luyện rèn, xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu mạnh.

Một trong những trọng tâm của năm học 2018 – 2019 là Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên. Đây là một trong những hình thức hoạt động của Đội nhằm tạo nên bầu không khí thi đua sôi nổi trong tổ chức Đội, giữa các chi đội, giữa các đội viên.. Được sự chỉ đạo của Hội đồng Đội quận Ba Đình, trường THCS Nguyễn Trãi và trường TH Thành Công A vui mừng tổ chức Liên hoan Chiến sĩ nhỏ Điện Biên.

Đến dự với buổi liên hoan, trường THCS Nguyễn Trãi vinh dự được đón sự tham dự của cô giáo Phan Thị Thu Nga – Hiệu phó trường tiểu học Thành Công A, bà Lê Tú Lan – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh. Về phía nhà trường, hân hạnh với sự tham dự của cô giáo Lê Hoàn Châu – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô giáo Nguyễn Lan Hương – Phó bí thư Chi Bộ, Hiệu phó nhà trường.

Buổi liên hoan diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi với các bạn học sinh của các khối lớp ở hai trường như là liên hoan văn nghệ, bài truyên truyền và câu hỏi tìm hiểu về Chiến thắng Điện Biên Phủ “lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu”.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm giáo dục truyền thống yêu nước của dân tộc, nêu cao tinh thần anh dũng quật cường, rèn luyện ý thức trong học tập và lao động của các bạn học sinh trường THCS Nguyễn Trãi và trường Tiểu học Thành Công A.

Một số hình ảnh:

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, trên sân khấu

 

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, Äang Äứng

 

Trong hình ảnh có thá» có: 1 ngÆ°á»i, trên sân khấu

 

Trong hình ảnh có thá» có: 14 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng và Äám cÆ°á»i

 

Trong hình ảnh có thá» có: 22 ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang cÆ°á»i, Äám Äông và ngoài trá»i

 

Trong hình ảnh có thá» có: má»t hoặc nhiá»u ngÆ°á»i, má»i ngÆ°á»i Äang Äứng, Äám Äông, cây và ngoài trá»i

Tác giả: Lê Hiền
Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 350
Tháng 05 : 10.587
Năm 2020 : 44.471