Chủ nhật, 29/05/2022 - 06:39|

Niềm vui của Công đoàn trường THCS Nguyễn Trãi

Ngày 20/1/2022 tại Trung tâm chính trị quận Ba Đình, LĐLĐ quận đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn khối giáo dục và Sơ kết chương trình phối hợp công tác giữa LĐLĐ với Phòng Giáo dục và Đào tạo quận năm học 2020-2021; đồng thời triển khai nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Trọng - Chủ tịch LĐLĐ quận Ba Đình, đ/c Nguyễn Bích Liên - Phó chủ tịch LĐLĐ quận, đồng chí Trần Thị Vinh - Phó Trưởng phòng GD&ĐT quận; các đồng chí Chủ tịch công đoàn cơ sở giáo dục trên địa bàn quận.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Trọng đã báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2020 - 2021. Mặc dù phải chịu ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng dưới sự lãnh đạo của Quận uỷ và LĐLĐ TP Hà Nội cùng sự nỗ lực phấn đấu, quyết tâm của các công đoàn cơ sở, năm học 2020 - 2021 LĐLĐ quận đã thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ theo kế hoạch, từng bước đổi mới nội dung, phương thức chỉ đạo hoạt động linh hoạt, kịp thời và phù hợp với thực tế, đặc biệt là trong điều kiện phòng chống dịch Covid-19. Cũng trong Hội nghị, đồng chí đã triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2021 – 2022.

Đồng chí Nguyễn Xuân Trọng đọc báo cáo tại Hội nghị

Với những thành tích xuất sắc trong các hoạt động công đoàn, trường THCS Nguyễn Trãi đã vinh dự được LĐLĐ quận Ba Đình tặng Giấy khen Công đoàn xuất sắc. Đặc biệt, cô giáo Bùi Thị Hải Như - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã vinh dự được nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Đó là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực phấn đấu và tinh thần đoàn kết của tập thể CB, GV,NV trong nhà trường.

Đồng chí Bùi Thị Hải Như nhận Bằng khen của Tổng LĐLĐ TP Hà Nội

Năm học 2021-2022 là năm học có nhiều khó khăn và thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Nhưng dưới sự lãnh đạo của LĐLĐ quận và sự phối hợp chặt chẽ của cấp uỷ chi bộ, chính quyền cùng tinh thần đoàn kết của tập thể CB, GV, NV trong nhà trường, công đoàn trường THCS Nguyễn Trãi sẽ quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Nguồn:. Copy link