Thứ 2, 27/06/2022 - 05:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Niềm vui sau những nỗ lực trong năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 25/5/2022, Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2021- 2022 trong Hội đồng sư phạm để nhìn lại một năm hoạt động, đồng thời ghi nhận và tôn vinh các cá nhân, tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.  

Hội nghị có sự tham dự của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường.

Mở đầu chương trình, CBGVNV cùng nhau tham gia trả lời các câu hỏi được thiết kế trên phần mềm menti, padlet, xoay quanh những cảm xúc, suy nghĩ của mỗi thầy cô cũng như đánh giá kết quả nổi bật mà Nhà trường đạt được trong năm học vừa qua. Các thầy cô cũng được xem video tổng kết năm học – ghi lại các hoạt động dạy học và giáo dục của Nhà trường sau 9 tháng của năm học.

Tại Hội nghị, thay mặt Ban giám hiệu, cô Lê Hoàn Châu – Hiệu trưởng báo cáo tổng kết các hoạt động toàn diện trong năm học, nêu bật những thành tích của Nhà trường. Năm học 2021-2022, trường THCS Nguyễn Trãi là trường học được Phòng GDĐT quận lựa chọn thực hiện nhiều mô hình điểm của Ngành Giáo dục quận Ba Đình:

- Mô hình điểm Trường học trực tuyến (đi đầu trong Chuyển đối số tại quận Ba Đình).

- Mô hình điểm Trường học hạnh phúc với sự giúp đỡ, tư vấn của GS.TS Hà Vĩnh Thọ và học viện Eurasia.

- Tiếp tục triển khai hiệu quả các hoạt động của hệ thống Trường học Công dân Xanh toàn quốc.

- Chuyên đề điểm Phổ biến, giáo dục Pháp luật cho học sinh trên địa bàn quận Ba Đình.

Trường được Công an TP khen thưởng có thành tích Xuất sắc trong phong trào bảo vệ ANTQ; được UBND quận khen thưởng có thành tích Xuất sắc trong phòng chống dịch COVID-19; được Phòng GD ĐT tặng GIấy khen đạt Giải Nhì làm phim “Vì một Ba Đình mãi xanh”.

Bên cạnh đó, Chi bộ được Đảng uỷ phường Kim Mã khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Công đoàn được Liên đoàn lao động Thành phố khen thưởng có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn; Chi đoàn được đoàn phường Kim Mã khen thưởng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; Liên đội được Hội đồng Đội quận Ba Đình khen thưởng có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội và phong trào Thiếu nhi quận Ba Đình.

Công tác phòng chống dịch COVID-19 song song với công tác dạy học, giáo dục cũng đạt được nhiều thành tích quan trọng bám sát mục tiêu kế hoạch đã đề ra từ đầu năm.

Trong bài phát biểu, cô giáo Hiệu trưởng cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đã không ngừng nỗ lực, cùng nhau đoàn kết, sáng tạo xây dựng môi trường giáo dục ngày càng Hiệu quả và Hạnh phúc.

Cô Lê Hoàn Châu – Hiệu trưởng nhà Trường báo cáo tổng kết năm học 2021 - 2022

Ban giám hiệu cũng đặc biệt tuyên dương và trao thưởng cho các tập thể (Tổ Văn phòng, Tổ Tự nhiên 1, Ban truyền thông và Nhóm làm phim Vì một Ba Đình mãi xanh, Chi đoàn giáo viên, Ban phụ trách CLB Sao Xanh, Tổ tham vấn học đường, Khối Chủ nhiệm 6, Nhóm bảo vệ) và nhiều cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

Khen thưởng và biểu dương tập thể xuất sắc trong năm học

Hội nghị tổng kết năm học 2021 - 2022 của Trường THCS Nguyễn Trãi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Vậy là một năm học đã trôi qua với nhiều khó khăn vất vả do ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng đồng thời cũng lưu lại bao kỷ niệm, bao cung bậc cảm xúc, ấn tượng khó quên.

Trân cơ sở những thành tích đạt được, với nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm và năng động, sáng tạo, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường THCS Nguyễn Trãi tin tưởng sẽ tiếp tục phấn đấu đưa Nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh.

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Khen thưởng cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022

 

Tập thể CBGVNV cùng nhìn lại các hoạt động giáo dục của Nhà trường trong năm học 2021-2022

 

Cô Bùi Thị Hải Như  – Chủ tịch Công đoàn phát biểu

Tác giả: Ban truyền thông trường THCS Nguyễn Trãi
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 173
Tháng 06 : 7.210
Năm 2022 : 100.678