Thứ 3, 10/12/2019 - 06:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

RUNG CHUÔNG VÀNG TOÁN 6

Chiều ngày 11 tháng 4 năm 2019, tại trường THCS Nguyễn Trãi, tổ Toán – Lý đã tổ chức chương trình ngoại khóa “Rung chuông vàng” bộ môn Toán cho các con học sinh khối 6 của trường.

Hội thi có sự tham gia của 100 bạn học sinh yêu thích môn toán khối lớp 6 của nhà trường với các câu hỏi xoay quanh chủ đề toán 6 để chọn ra người xuất sắc trả lời đúng nhiều câu hỏi nhất.

 

Cuộc thi “Rung chuông vàng” đã diễn ra trong một không khí vô cùng sôi nổi. Đến với cuộc thi, các bạn được tham gia đều thể hiện sự quyết tâm của mình để có thể rung được chuông vàng. Các câu hỏi được đưa ra từ mức từ dễ đến khó. Qua câu hỏi số 9, nhiều bạn phải rời sàn thi đấu với gương mặt đầy tiếc nuối. Nhưng niềm vui dần trở lại với các bạn ấy vì đã có các cô giáo chủ nhiệm và phó chủ nhiệm cứu trợ.

 

 

Với trò chơi nổ bóng, các cô đã cố gắng hết sức để có thể cứu được càng nhiều học sinh của lớp mình càng tốt. Và kết quả, hơn 40 bạn được quay trở lại tiếp tục thi đấu. Ánh mắt ai cũng tràn đầy hy vọng và quyết tâm.

 

 

Giữa các phần của hội thi, các bạn cổ động viên cũng rất hào hứng tham gia trò chơi khán giả với những phần quà thật hấp dẫn.

Sau 3 chng thi vô cùng gay cấn và cực kỳ hấp dẫn cuối cùng hội thi đã tìm ra được những gương mặt xuất sắc nhất:

1. Giải nhất: Lê Đức Thành (6A4)

2. Giải nhì: Nguyễn Mai Chi (6A2)

3. Giải ba: Đinh Gia Minh( 6A2), Trần Vũ Thanh Giang( 6A3), Văn Hà Phương( 6A3)

 

 

Đây là một hội thi không chỉ xoay quanh kiến thức toán học mà còn liên quan đến những kiến thức trong cuộc sống. Thông qua hội thi này, học sinh không chỉ khắc sâu được kiến thức đã học mà còn giúp các con biết vận dụng môn học vào thực tiễn và qua đó xây dựng ở các con sự yêu thích môn học.

Có thể khẳng định rằng, đây là một trong những chương trình ngoại khóa mà các con học sinh mong mỏi nhất trong mỗi năm học. Bạn nào cũng mong năm sau tiếp tục được tham gia “Rung chuông vàng”. Vâng, hẹn gặp lại các con ở “Rung chuông vàng 2020” đầy hấp dẫn và lôi cuốn nhé! 

 

Tổ Toán - Lý trường THCS Nguyễn Trãi

 

 

Tác giả: Lê Hiền
Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 26
Hôm qua : 302
Tháng 12 : 2.635
Năm 2019 : 75.177