Thứ 7, 30/05/2020 - 00:24|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

TẬP HUẤN BỒI DƯỠNG THƯỜNG XUYÊN NÂNG CAO NĂNG LỰC CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ CHO CÁN BỘ QUẢN LÝ VÀ GIÁO VIÊN

         

            Thực hiện Kế hoạch Tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cán bộ quản lý và giáo viên năm học 2019-2020. Trường THCS Nguyễn Trãi kết hợp với trường THCS Thống Nhất tổ chức tập huấn bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên năm học 2019-2020 vào ngày 26/9/2019. Nhà trường đã mời cô giáo Lê Thị Thoa – Chuyên viên Phòng Giáo Dục và Đào Tạo Quận Ba Đình là giảng viên trong buổi bồi dưỡng.

 

 

Tham dự hội nghị tập huấn có trên 10 đại biểu gồm các Ban Giám Hiệu ở các Quận trên địa bàn Thành phố Hà Nội và Nhà xuất bản Phụ Nữ tham dự cùng với 100% Giáo viên của 2 trường THCS Nguyễn Trãi và THCS Thống Nhất.

 

 

           Buổi bồi dưỡng chuyên môn nâng cao nhận thức và góp phần định hướng , thay đổi suy nghĩ và cách tổ chức các hình thức, nội dung dạy học nhằm bám sát thực tế và học sinh với mục tiêu lớn là xây dựng trường học hạnh phúc với các thầy cô giáo và học sinh hạnh phúc.

 

 

 

​          Kết luận buổi bồi dưỡng, đại diện trường THCS Nguyễn Trãi – cô Lê Hoàn Châu đã đánh giá cao về nội dung, chất lượng và cảm ơn đại diện Bà Lê Thị Thoa và hứa sẽ tạo điều kiện tốt nhất trong công tác bồi dưỡng thường xuyên hàng năm nhằm nâng cao nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp cho cán bộ quản lý và giáo viên. Đồng thời khẳng định chất lượng đội ngũ nhà giáo sẽ có tính quyết định tới nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường, vấn đề phát triển đội ngũ nhà giáo là khâu then chốt trong việc nâng cao chất lượng giáo dục. Để đáp ứng những yêu cầu đổi mới của chương trình giáo dục phổ thông trong giai đoạn tới.

Tác giả: THCS Nguyễn Trãi - Ba Đình - Hà Nội
Nguồn: giaoduc.net.vn
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 350
Tháng 05 : 10.584
Năm 2020 : 44.468