Thứ 2, 27/09/2021 - 20:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

THCS Nguyễn Trãi tích cực tham gia hỗ trợ công tác tiêm chủng vắc xin phòng, chống Covid-19 và xét nghiệm Covid-19 tại quận Ba Đình

Trong suốt một tháng rưỡi vừa qua, khi trường THCS Nguyễn Trãi được huy động là 01 điểm tiêm phòng COVID-19 cho cán bộ, viên chức và nhân dân trên địa bàn quận thì ban giám hiệu, lực lượng bảo vệ của Nhà trường tích cực phối hợp với Trung tâm Y tế quận và phường Kim Mã để bố trí cơ sở vật chất và làm tốt công tác hỗ trợ, quản lí mọi hoạt động tại Trường.

Từ ngày 10/9, UBND quận triển khai thực hiện xét nghiệm diện rộng và tiêm chủng vắc xin phòng, chống Covid-19 mũi 1 cho toàn bộ người dân từ 18 tuổi trở lên thì rất nhiều thầy cô giáo trẻ trong Chi đoàn giáo viên trường THCS Nguyễn Trãi tiếp tục hăng hái, tình nguyện tham gia hỗ trợ lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 và nhập dữ liệu lên hệ thống quản lí y tế chung của Quận.

Vừa đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học, vừa bố trí thời gian tham gia các công tác xã hội, tuy vất vả nhưng Đoàn viên - giáo viên của Nhà trường đều cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt các công việc.

Nhiệt huyết, năng động và cống hiến - đó chính là vẻ đẹp của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Nguyễn Trãi hôm nay!

 

 

 

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 642
Hôm qua : 538
Tháng 09 : 21.595
Năm 2021 : 165.619