Thứ 2, 27/09/2021 - 20:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Trường THCS Nguyễn Trãi đón Đoàn kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ kì thi vào lớp 10 THPT

Thực hiện chỉ đạo của UBND quận, Phòng GDĐT quận Ba Đình, trường THCS Nguyễn Trãi được nhận trọng trách là 1 trong những địa điểm thi vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022.

Với mục tiêu phục vụ kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2021-2022 đảm bảo an toàn tuyệt đối trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, trường THCS Nguyễn Trãi đã xây dựng các Kế hoạch, phương án, chuẩn bị đầy đủ về cơ sở vật chất, các trang thiết bị cần thiết tại địa điểm thi.

Sáng 9/6, Đoàn kiểm tra cơ sở vật chất phục vụ kì thi vào lớp 10 THPT trên địa bàn quận do đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng BCĐ thi quận Ba Đình Phạm Thị Diễm làm trưởng đoàn đã đến trường THCS Nguyễn Trãi.

Điểm thi tại trường THCS Nguyễn Trãi có 14 phòng thi và 306 thí sinh dự thi.

Toàn trường đã được phun khử khuẩn; chuẩn bị đầy đủ các thiết bị phòng chống dịch COVID-19: nước sát khuẩn; nước rửa tay; kính chắn giọt bắn, khẩu trang dự phòng, máy đo thân nhiệt và có bảng biểu hướng dẫn tỉ mỉ các khu vực cho học sinh như: các phòng thi, phòng y tế, phòng cách li, phòng vệ sinh, khu vực để xe...

Barie phân luồng, các vị trí đứng đo thân nhiệt của học sinh cũng được đánh dấu đảm bảo giãn cách từ cổng trường và tới trước cửa phòng thi. Phương án đảm bảo an ninh trật tự khu vực ngoài cổng trường cũng được tính toán chi tiết, cẩn thận.

Với kinh nghiệm là địa điểm của các kì thi năm trước, với tinh thần chuẩn bị chu đáo, tích cực cho kì thi năm nay, công tác chuẩn bị các điều kiện, cơ sở vật chất của trường THCS Nguyễn Trãi cho kì thi vào lớp 10 THPT an toàn, hiệu quả được Đoàn kiểm tra của quận đánh giá cao.

 

 

Có thể là hình ảnh về bàn và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 1 người, đường phố và đường

 

Không có mô tả ảnh.

 

 

 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và trong nhà

 

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

 

Có thể là hình ảnh về trong nhà

 

 

 

 

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 635
Hôm qua : 538
Tháng 09 : 21.588
Năm 2021 : 165.612