Thứ 5, 03/12/2020 - 17:58|

Trường THCS Nguyễn Trãi phối hợp với trường Đại học Thủ đô đào tạo, bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng cho sinh viên sư phạm

🔰 Sáng ngày 24/10, đoàn sinh viên trường Đại học Thủ đô gồm 22 sinh viên do cô giáo Nguyễn Thị Xiêm làm Trưởng đoàn đã đến thăm, làm việc tại trường THCS Nguyễn Trãi.

Với đội ngũ giáo viên vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, giỏi nghề, nhiều tâm huyết và sáng tạo, với cơ sở vật chất khang trang, thuận lợi cho công tác giáo dục, trường THCS Nguyễn Trãi là nơi gửi gắm đầy tin tưởng của trường Đại học Thủ đô để bồi dưỡng kiến thức, kĩ năng cho các lớp, các khóa sinh viên sư phạm.

Trong đợt này các em sinh viên sẽ được vào thăm lớp, dự giờ các thầy cô giáo của Trường ở 3 bộ môn: Toán, Ngữ văn, Giáo dục Công dân.

Chắc chắn, việc được học tập các thầy cô giáo giỏi, trong một ngôi trường thân thiện, chất lượng, hiện đại sẽ giúp các em sinh viên của trường Đại học Thủ đô nâng cao được kiến thức, trau dồi kĩ năng, bồi dưỡng lòng yêu nghề, mến trẻ cho các em.

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI