Thứ 2, 25/01/2021 - 10:04|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 12/10/2020, được sự đồng ý của Phòng GD&ĐT quận Ba Đình, trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, Viên chức, Lao động hợp đồng năm học 2020 – 2021.

 

Tham dự Hội nghị có toàn thể các thành viên của Hội đồng sư phạm. Nhà trường cũng vinh dự đón đồng chí Trần Đức Hải, chuyên viên Phòng GD&ĐT quận về dự và chúc mừng Hội nghị.

Tại Hội nghị, Hội đồng sư phạm nhà trường đã nghe đồng chí Lê Hoàn Châu - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng - đọc báo cáo về kết quả thực hiện Nghị quyết cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 và thông qua Kế hoạch nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Báo cáo đã nêu bật những kết quả đáng tự hào mà thầy và trò nhà trường đạt được trong hoạt động dạy và học, công tác Đảng, Công đoàn, Đoàn TN, Đội TNTP… Kế hoạch nhiệm vụ năm học mới 2020-2021 cũng đã chỉ ra những nhiệm vụ trọng tâm và giải pháp cụ thể như: tiếp tục nâng cao giáo dục toàn diện; tập trung giáo dục kỹ năng cho học sinh; đẩy mạnh ứng dụng CNTT; nâng cao chất lượng dạy và học Ngoại ngữ, hợp tác quốc tế; xây dựng trường học thân thiện, xanh, sạch, đẹp, an toàn…

 

 

Hội nghị đã được lắng nghe các tham luận và ý kiến phát biểu đầy tâm huyết của các thành viên trong nhà trường. Các ý kiến đã đề cập đến những vấn đề cấp thiết nhằm hướng tới xây dựng một môi trường giáo dục toàn diện như: đẩy mạnh triển khai giáo dục STEM; ứng dụng CNTT trong dạy học; giải pháp nâng cao chất lượng học tập của học sinh; nâng cao tinh thần đoàn kết trong Chi đoàn giáo viên…Tiếp thu các ý kiến đóng góp, đồng chí Lê Hoàn Châu –Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, đã ghi nhận sự nỗ lực của tập thể nhà trường và tin tưởng với tinh thần đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao của tất cả các thành viên trong Hội đồng sư phạm, năm học 2020-2021 thầy và trò nhà trường sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

 

Ban thi đua của trường công bố quyết định khen thưởng những tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2019 – 2020.

 

 

Hội nghị Cán bộ - Công chức - Viên chức khép lại trong sự đồng thuận của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thành công của hội nghị là thành công mở đầu cho những kế hoạch, mục tiêu tiếp theo trong năm học 2020 – 2021. Với sự lãnh đạo sáng tạo của Ban giám hiệu cùng tinh thần đoàn kết, sự tận tâm , trách nhiệm của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên, trường THCS Nguyễn Trãi sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm học này.

Một số hình ảnh 

 

 

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 297
Hôm qua : 496
Tháng 01 : 8.193
Năm 2021 : 8.193