Thứ 7, 16/01/2021 - 19:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Trường THCS Nguyễn Trãi tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên phần mềm truyền thông giáo dục

Phần mềm truyền thông giáo dục eNetViet được thiết kế và xây dựng nhằm tạo nên một cộng đồng giáo dục gắn kết và tương tác giữa nhà quản lý - Giáo viên - Phụ huynh nhằm mang lại lợi ích cuối cùng cho Học sinh.

Chiều ngày 09/01, Trường THCS Nguyễn Trãi đã tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên cách sử dụng hiệu quả phần mềm truyền thông giáo dục eNetViet.

 

 

Trong buổi tập huấn, các thầy cô của Trường được thực hành trực tiếp các tính năng hữu ích của phần mềm (thông báo, trò chuyện, cập nhật hoạt động, bình luận, đóng góp ý kiến…; nhập điểm, xếp loại hạnh kiểm, điểm danh…). Biết sử dụng thành thạo phần mềm sẽ giúp cả thầy cô và phụ huynh trao đổi, nắm bắt được tất cả thông tin liên quan đến tình hình học tập, rèn luyện, các hoạt động ngoại khóa… của học sinh một cách tiện lợi và nhanh chóng. Nhờ thông tin công khai trên phần mềm giáo dục, nhà trường có thể loại bỏ những điều tiêu cực ảnh hưởng đến “bệnh” thành tích, xây dựng môi trường giáo dục minh bạch.

 

 

Việc vận dụng kĩ năng sử dụng phần mềm truyền thông giáo dục sẽ giúp cho các thầy cô giáo và nhà trường đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với CMHS và nâng cao hiệu quả giáo dục.

Nguồn: .
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 156
Hôm qua : 217
Tháng 01 : 3.886
Năm 2021 : 3.886