Chủ nhật, 05/12/2021 - 12:39|

TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI VUI MỪNG CHÀO ĐÓN CÁC CON HỌC SINH LỚP 6 NĂM HỌC 2021-2022.

Thấm thoắt, lại chuẩn bị đón một chuyến đò - Hôm nay Trường THCS Nguyễn Trãi đã hoàn tất những công việc cuối cùng để sẵn sàng cho việc đón chào các con học sinh lớp 6 năm học 2021 - 2022.

Mùa tuyển sinh năm nay thật đặc biệt. Các thầy cô trong ban tuyển sinh chỉ có thể nhận thông tin của các bạn học sinh qua những dòng tin nhắn của bố mẹ khi đăng kí trực tuyến, chưa được gặp gỡ, trao đổi và tìm hiểu về các con.

Bước vào một cánh cửa mới, chắc hẳn các con sẽ bỡ ngỡ, lo lắng, nhưng các thầy cô đã luôn ở đây, đợi và đón chào các con. Thầy cô chúc các con có một năm học đầu cấp thật nhiều niềm vui và kỉ niệm đẹp. Mong dịch bệnh sớm được đẩy lùi để tất cả các bạn nhỏ được cắp sách đến trường. Ngôi trường Nguyễn Trãi thân yêu hân hoan chào đón các con

Để tìm hiểu nhau nhiều hơn, các thầy cô chủ nhiệm khối 6 đã hướng dẫn các con tạo lớp học Padlet để trang trí cho khung nền lớp học của mình năm học 2021-2022. Các con vô cùng thích thú và tự tin sử dụng CNTT tạo giao diện cá nhân với những hình ảnh nhí nhảnh, đáng yêu, cùng phần giới thiệu đầy thú vị và năng lượng, tất cả như đã sẵn sàng để chuẩn bị cho các hoạt động đầu năm học mới.