Chủ nhật, 29/05/2022 - 05:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Nguyễn Trãi - Quận Ba Đình

Chương trình "Sóng và máy tính cho em" của quận Ba Đình đến với học sinh trường THCS Nguyễn Trãi

Trước diễn biến phức tạp và kéo dài của dịch bệnh covid – 19, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo các trường xây dựng kế hoạch và triển khai dạy học trực tuyến và dạy học trên truyền hình giúp các em học sinh “tạm dừng đến trường, không dừng học”. Tuy nhiên, qua rà soát sơ bộ vẫn còn học sinh không đủ phương tiện cần thiết để tham gia học trực tuyến trong mùa dịch (điện thoại thông minh, ipad, máy tính…) nhất là đối với những học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhằm kịp thời chia sẻ, giúp đỡ học sinh, tạo thêm động lực giúp các em vượt qua khó khăn, cố gắng học tập tốt, đạt được thành tích cao trong học tập, Phòng GD ĐT, Hội Chữ thập đỏ quận Ba Đình và Trường THCS Nguyễn Trãi đã phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em”. Kết quả thu được từ chương trình sau gần một tháng phát động đã đem đến cho hơn 160 học sinh chưa có thiết bị học tập trực tuyến ở các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn quận những chiếc máy tính mới phục vụ học tập.

Sáng ngày 16/9/2021, chương trình "Sóng và máy tính cho em" của quận Ba Đình đã đến với học sinh trường THCS Nguyễn Trãi. Đợt I18 thiết bị được trao tới tay những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường, giúp các em có đủ điều kiện để học tập trực tuyến trong thời gian tạm dừng đến trường vì dịch bệnh Covid – 19.  

Bên cạnh đó, nhân dịp đầu năm học mới 2021-2022, Nhà trường cũng đã trao tặng 37 suất quà (vở, đồ dùng học tập) cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các lớp để động viên các em.

Những món quà thiết thực, ý nghĩa từ Quận Ba Đình và Nhà trường đã đem đến niềm vui và động lực để các em học sinh cố gắng vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập.

Một số hình ảnh trao tặng thiết bị học tập trực tuyến và quà của Quận Ba Đình, của Nhà trường tới học sinh và gia đình học sinh:

 

 

 

 

 

BAN TRUYỀN THÔNG TRƯỜNG THCS NGUYỄN TRÃI 

Nguồn:. Copy link
Bài tin liên quan
Tin mới cập nhật
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2.177
Tháng 05 : 22.985
Năm 2022 : 93.100