Chủ nhật, 29/05/2022 - 07:00|

Hội nghị đối thoại giữa Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình với cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành giáo dục

Sáng 11/11, Hội nghị đối thoại giữa đồng chí Trưởng Phòng GDĐT quận với CBQL, GV, NV ngành GD về chủ đề "Nâng cao chất lượng dạy học năm học 2021-2022" đã thành công tốt đẹp.

Tại Hội nghị, đại diện cho các thầy cô giáo của trường THCS Nguyễn Trãi, cô giáo Lê Thu Hiền - Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ cũng có ý kiến phát biểu trên tinh thần đóng góp xây dựng ngành GD quận Ba Đình ngày càng đạt được nhiều thành tích cao.

Đ.c Trưởng Phòng GDĐT quận đã ghi nhận các ý kiến đề xuất và đóng góp, giải đáp cặn kẽ các câu hỏi được nêu ra trong Hội nghị, giúp giải tỏa những băn khoăn, vướng mắc của các thầy cô; đồng thời định hướng chung cho ngành GDBĐ thời gian tới, vượt qua khó khăn thách thức, nâng cao chất lượng dạy học, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.

Tác giả: Ban truyền thông trường THCS Nguyễn Trãi
Nguồn:. Copy link