Thứ 5, 17/06/2021 - 02:31|

Ngành Giáo dục Ba Đình rà soát toàn bộ công tác chuẩn bị phục vụ Kỳ thi vào 10 năm 2021-2022.

Đúng 20h00 tối thứ Năm ngày 10 tháng 6 năm 2021, Phòng GDĐT Ba Đình tổ chức cuộc họp với toàn thể BGH các trường THCS và các bộ phận có liên quan nhằm rà soát lại việc thực hiện đầy đủ các văn bản chỉ đạo của các cấp về tổ chức thi, tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022.

Với mục đích thực hiện đầy đủ các văn bản chỉ đạo của các cấp về việc tổ chức tốt Kỳ thi và tuyển sinh vào lớp 10 năm học 2021-2022; Phòng GDĐT quận đã tổ chức cuộc họp trực tuyến cùng BGH tất cả các trường trong Quận cùng các bộ phận có liên quan. Thành phần: Lãnh đạo, chuyên viên phụ trách công tác thi của PGD; BGH các trường THCS thuộc quận. Tại cuộc họp, ban Lãnh đạo PGD cùng BGH các nhà trường đã rà soát, đánh giá lại toàn bộ công tác chuẩn bị phục vụ Kỳ thi vào 10; quán triệt các nội dung cần phổ biến đến học sinh, phụ huynh học sinh, giáo viên, nhân viên.

Đồng chí Lê Đức Thuận, trưởng phòng GD ĐT quận chủ trì cuộc họp

Ban giám hiệu các trường tham dự cuộc họp

Với sự quan tâm chỉ đạo toàn diện, sát sao, chi tiết của lãnh đạo các cấp đặc biệt là Phòng GDĐT quận, tính đến thời điểm này, tất cả các trường trong quận đặc biệt là các trường được đặt làm điểm thi đã hoàn thành chu đáo các công việc chuẩn bị cuối cùng, đảm bảo cho sự thành công của kỳ thi trong điều kiện dịch bệnh COVID-19 diễn biến vô cùng phức tạp.