Chủ nhật, 29/05/2022 - 05:47|

Ngày 22/11/2021, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình ban hành công văn số 162/PGDĐT về Tăng cường bảo đảm an toàn trường học, an toàn giao thông, triển khai tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới và tháng hành động quốc gia phòng chống HIV/AIDS năm 2021.

Kính gửi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường các nội dung cụ thể của công văn.

Kính đề nghị các đồng chí thực hiện các nội dung trong công văn để góp phần đảm bảo an ninh trật tự, an toàn trường học, đặc biệt khi học sinh trở lại trường sau thời gian tạm dừng đến trường.

Nguồn:Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Ba Đình Copy link