Thứ 2, 26/07/2021 - 08:53|

TRAO TẶNG HỌC BỔNG SAO KHUÊ CHO CÁC EM HỌC SINH XUẤT SẮC NĂM HỌC 2020-2021

Hôm nay, ngày 04.06.2021 đánh dấu thời điểm tổng kết năm học 2020-2021 tại trường THCS Nguyễn Trãi. Đánh giá các kết quả nổi bật của nhà trường trong năm học không thể không nói đến các cá nhân học sinh có thành tích học tập xuất sắc dẫn đầu các lớp và toàn trường.

Để ghi nhận, chúc mừng, tạo động lực cho các con học sinh đạt thành tích học tập xuất sắc, ở học kì I, Nhà trường đã trao tặng 33 suất học bổng Sao Khuê.

Cuối năm học 2020-2021, với thành tích đạt được, 35 em học sinh được nhận học bổng Sao Khuê của Nhà trường.

Học bổng Sao Khuê mang ý nghĩa vô cùng nhân văn và sâu sắc. Đó là sự động viên, khích lệ học sinh vươn tới trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức. Ngôi sao Khuê sẽ chắp cánh cho các em hướng tới chân trời ước mơ, thôi thúc các em không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện tốt, trở thành học sinh toàn diện, thành công trong học tập và cuộc sống.

Tất cả những giấc mơ mà các em đang có sẽ trở thành sự thật nếu các em thật sự muốn theo đuổi nó. "Giáo dục là tấm hộ chiếu cho tương lai, cho ngày mai thuộc về những người chuẩn bị cho nó ngày hôm nay." - Malcolm X.